3 cách kết hợp màu sắc hoàn hảo cho bàn trà – sofa

0

Bàn trà – sofa là cặp đôi hoàn hảo trong phòng khách, để cặp đôi này luôn nổi bật bạn hãy sử dụng 3 cách kết hợp màu sắc dưới đây.

Kết hợp màu sáng- tối cho bàn trà – sofa

Sử dụng 2 tông màu sáng – tối là cách kết hợp màu sắc đơn giản nhất và có hiệu quả tốt nhất. Một chiếc bàn trà mà đen sẽ cực kỳ nổi bật khi chọn bộ sofa gam màu sáng: màu trắng, màu xanh ngọc, màu be…

Kết hợp màu đen – trắng của bộ sofa – bàn trà mang lại cảm giác hiện đại, trẻ trung. Đây là phong cách lịch lãm, toát lên vẻ hiện đại của căn phòng.

Màu xanh ngọc của bộ sofa sẽ trở nên nổi bật, dịu mát hơn với bàn trà màu đen. Màu đen huyền bí kết hợp với màu sắc tươi sáng, dịu mát của bộ sofa đem đến không gian phòng khách tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng những gối ôm họa tiết để trang trí trên bộ sofa đẹp này.

3 cách kết hợp màu sắc hoàn hảo cho bàn trà – sofa

3 cách kết hợp màu sắc hoàn hảo cho bàn trà – sofa

Táo bạo với thảm đa sắc màu

Sẽ là sai lầm nếu bạn chỉ nghĩ đến sự kết hợp màu sắc của bàn trà – sofa. Cặp đôi này sẽ nổi bật hơn khi bạn biết cách sử dụng họa tiết  của thảm trải sàn đa màu sắc. Một chiếc bàn trà màu trắng sẽ nổi bần bật khi đặt giữa thảm trải sàn đủ màu sắc.

Khi chọn bàn sofa màu đen, bạn nên chọn thảm trải sàn 2 màu đỏ – trắng để làm nổi bật phong cách cổ điển của phòng khách.

Tùy vào màu sắc của bộ sofa – bàn trà mà bạn chon màu cho thảm trải sàn hợp lý để biến tấu không gian đa dạng hơn.

Kiểu dáng và kích thước lạ mắt của bàn trà – sofa

Ngoài cách kết hợp màu sắc, bạn nên chọn bộ sofa – bàn trà có kiểu dáng độc đáo để gây sự chú ý cho khách khi bước vào phòng.

Hiện nay, kiểu dáng sofa, bàn trà khá đa dạng, mẫu mã phong phú, tùy theo sở thích của gia chủ mà chọn kiểu dáng thích hợp. Bạn có thể chọn bàn trà hình tròn  tượng trưng cho sự đầy đặn, trọn vẹn, tấm lòng hiếu khách của gia chủ. Cũng có thể chọn bàn trà vuông vắn theo phong cách Nhật Bản với đường nét đơn giản, hiện đại.

Với 3 cách kết hợp bàn trà – sofa trên đây hy vọng sẽ giúp bạn bài trí phòng khách đẹp, ấn tượng.

Share.

About Author