Ba thay đổi mới trong thiết kế bàn phấn

0

Trong không gian phòng ngủ của chị em sẽ không thể đầy đủ nếu không có một chiếc bàn phấn đẹp. Bàn phấn hiện nay được thiết kế hiện đại mang đến cho các chị em nhiều sự lựa chọn khác nhau. So với thiết kế truyền thống, bàn phấn trang điểm ngày nay có nhiều đổi mới, điều này được thể hiện rõ trong những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

ba-thay-doi-moi-trong-thiet-ke-ban-phan-1

Bàn phấn thông  minh

  1. Bàn phấn được làm từ chất liệu mới

Hiện nay đang có khá nhiều loại chất liệu bàn phấn khác nhau. Nếu như trước kia các nhà sản xuất thiên về khai thác các loại chất liệu tự nhiên làm bằng gỗ an toàn cho sức khỏe như: sồi Mỹ, xoan đào, căm xe Lào, tràm, thông… thì ngày nay xuất hiện rất nhiều loại chất liệu mới hiện đại với giá thành vô cùng phải chăng. Những loại chất liệu được sử dụng phổ biến hơn trong sản xuất bàn phấn đó là gỗ công nghiệp, nhựa công nghiệp…Những chất liệu mới này ra đời sẽ giúp bạn khắc phục được sự hạn hẹp của gỗ tự nhiên trong một giá thành phải chăng nhất.

  1. Bàn phấn có kết cấu thông minh

Các món đồ trang điểm của chị em phái đẹp rất nhiều, do đó, xu hướng thiết kế bàn phấn trang điểm hiện nay hướng đến kết cấu thông minh với nhiều ngăn nhỏ, cho khả năng lưu trữ lớn, giúp chị em sắp xếp đồ trang điểm được gọn gàng, khoa học hơn. Đặc biệt với thiết kế gương soi dạng xoay, dạng lật thông minh thay cho mặt bàn, chị em có thể bài trí bàn phấn trang điểm ở nhiều góc độ khác nhau mà không lo ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy, vô cùng tiện lợi.

  1. Màu sắc bàn phấn tươi sáng

Sự thay đổi trong xu hướng bàn phấn trang điểm không chỉ thể hiện ở kết cấu và chất liệu mà còn được thể hiện rõ ở khía cạnh màu sắc.Thiết kế bàn phấn trang điểm hiện nay không chỉ bó hẹp trong những gam màu trầm hay đơn điệu như nâu vàng, gụ gỗ như trước mà hướng đến những mầu sắc tươi sáng, hiện đại, thể hiện sự mới  mẻ, giàu sức sống, mang lại những thuận tiện khi phối kết hợp các món đồ nội thất phòng khách. Tùy theo mệnh gia chủ cũng như diện tích không gian phòng ngủ mà bạn chọn lựa cho phù hợp nhất.

ba-thay-doi-moi-trong-thiet-ke-ban-phan-2

Bàn phấn trang điểm đẹp

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thì trong không gian phòng ngủ của chị em luôn có cho mình một chiếc bàn phấn. Bàn phấn hiện nay được thiết kế hiện đại với nhiều thay đổi mới mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn. Hãy nhanh chóng cập nhật những thay đổi trong xu hướng thiết kế bàn phấn để có một góc làm đẹp ấn tượng cho mình nhé.

Share.

About Author