Bàn phấn và những mẹo sắp xếp tạo tính khoa học cao

0

Bàn phấn trang điểm là khu vực làm đẹp của chị em phụ nữ nên ai cũng hết sức chau chuốt. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao do đó các món đồ mỹ phẩm có số lượng cũng tăng lên nhiều. Vậy làm thế nào để sắp xếp bàn phấn cho được gọn gàng, khoa học trong khi chúng lại có sự hạn chế nhất định về mặt diện tích? Đừng vội lo lắng những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp chị em giải quyết được vấn đề này nhanh gọn nhất.

ban-phan-va-nhung-meo-sap-xep-tao-tinh-khoa-hoc-cao-1

Sắp xếp bàn trang điểm

  1. Sắp xếp bàn phấn theo cấu hình của ngăn tủ

Bàn phấn trang điểm thường được phân chia ra thành nhiều ngăn nhỏ với kích thước và hình khối không giống nhau chị em cần căn cứ vào đó để phân loại các món đồ cho phù hợp. Để bàn phấn trang điểm gia đinh bạn được gọn gàng, khoa học thì nguyên tắc đầu tiên khi sắp xếp bàn phấn trang điểm đó chính là phải phân loại theo chức năng, ngăn nào đựng mĩ phẩm chăm sóc da, ngăn nào đựng son môi, kẻ chì hay các dụng cụ uốn và dưỡng tóc… Việc sắp xếp bàn phấn theo chức năng như vậy không chỉ thể hiện bạn là người có gu thẩm mỹ mà còn giúp bạn tiện lợi hơn khi làm đẹp mỗi ngày.

  1. Tạo thêm khả năng lưu trữ cho bàn phấn bằng một số phụ kiện hữu ích

Ngoài việc sắp xếp bàn phấn trang điểm theo chức năng chị em hãy nghĩ đến việc tạo thêm khả năng lưu trữ cho món đồ nội thất này của mình nếu có quá nhiều món đồ cần chứa.Chị em nên sử dụng thêm những hộp vải hoặc gỗ chuyên dụng đặt trên mặt bàn để đựng những loại mĩ phẩm thường xuyên dùng đên.

  1. Tận dụng khoảng không gian phía dưới của bàn phấn

Không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu cho mình được những bàn phấn trang điểm rộng rãi cho phép đựng đủ tất cả mĩ phẩm và các phụ kiện thời trang khác do vậy trong trường hợp này bạn có thể khéo léo tận dụng những góc dưới của bàn phấn trang điểm để treo mấy sấy tóc,  bông tai hay dây buộc tóc… vô cùng tiện lợi….Chỉ cần biết tận dụng điểm này bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong sắp xếp các món đồ mỹ phẩm.

ban-phan-va-nhung-meo-sap-xep-tao-tinh-khoa-hoc-cao-2

Bàn trang điểm

Đối với chị em phụ nữ thì bàn phấn là món đồ không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, nhất là khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, với những chị em sở hữu bàn phấn nhỏ thì việc sắp xếp mỹ phẩm không hề đơn giản. Do đó, chị em cần phải trang bị cho mình những mẹo nhỏ để bàn phấn được gọn gàng nhất nhé.

Share.

About Author