Bàn trà sofa gỗ và ba yếu tố ảnh hưởng tới giá thành bạn nên biết

0

Người Việt vốn có tâm lý chuộng các món đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên và bàn trà sofa phòng khách cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chọn mua bàn trà sofa gỗ tự nhiên có mức giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Giá thành của một bộ bàn trà sofa gỗ chịu ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố khác nhau như bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

ban-tra-sofa-go-va-ba-yeu-anh-huong-toi-gia-thanh-ban-nen-biet-1

Bàn trà sofa gỗ

  1. Chất liệu bàn trà sofa gỗ

Yếu tố đầu tiên và là một trong những yếu tố ảnh hưởng cực kì nhiều đến giá bàn trà sofa gỗ phòng khách ở trong giai đoạn hiện nay đó chính là việc sử dụng chất liệu gỗ nào? Chắc chắn đây cũng là một trong những điều mà bạn cũng đã nắm bắt được. Với những sản phẩm được làm từ những chất liệu gỗ tốt và quý hiếm sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ bình thường. Chính vì vậy mà tiêu chí để lựa chọn các sản phẩm bàn trà sofa gỗ phòng khách ở trong thời điểm hiện tại người ta cũng phụ thuộc khá nhiều vào tính chất gỗ.

  1. Kích thước bàn trà sofa gỗ

Một yếu tố tiếp theo cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá bàn trà sofa gỗ phòng khách ở trong giai đoạn hiện tại đó chính là kích thước. Thông thường đối với những bộ bàn trà sofa gỗ được thiết kế với kích thước lớn dành cho những căn phòng rộng sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với những bộ bàn trà sofa gỗ có kích thước nhỏ. Chính vì vậy mà cách để lựa chọn bàn trà sofa gỗ phòng khách bạn cũng nên phải quan tâm đến kích thước. Đặc biệt nên lựa chọn những sản phẩm để có thể phối hợp và mang đến một sự hài hòa cho không gian phòng khách gia đình nhé.

  1. Các chi tiết đục khắc trên bàn trà sofa gỗ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành bộ bàn trà sofa gỗ nữa đó chính là các chi tiết đục khắc kèm theo. Một bộ bàn trà sofa gỗ được chạm trổ với những chi tiết tinh xảo chắc chắn sẽ có mức giá thành cao hơn so với các sản phẩm được thiết kế đơn giản. Nếu như bạn muốn tìm đến một sự khác biệt cũng như bạn đang muốn yêu thích một sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn.

ban-tra-sofa-go-va-ba-yeu-anh-huong-toi-gia-thanh-ban-nen-biet-2

Bàn trà sofa phòng khách

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một bộ bàn trà sofa gỗ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Dựa trên đó, bạn tính toán để chọn mua bộ bàn trà sofa gỗ có giá thành phù hợp nhất với gia đình mình nhé.

Share.

About Author