Bí kíp bài trí nội thất phòng khách với một vài vật dụng thiết yếu

0

Phòng khách là không gian tiếp khách của mỗi gia đình, cho nên nó chiếm giữ một vai trò cực kì quan trọng, việc bài trí nội phòng khách như thế nào là vấn đề không thể xem thường, nó chính là bộ mặt, là cách mà gia chủ thể hiện sự thân thiện, gu thẩm mỹ tinh tế trong thiết kế nhà ở của bản thân.

bi-kip-bai-tri-noi-phong-khach-voi-mot-vai-vat-dung-thiet-yeu-1

Bàn trà và ghế sofa tông xuyệt tông

Với một vài ý tưởng nhỏ trong bài trí nội thất phòng khách, bạn sẽ có một không gian tiếp khách mở tăng cường tính tiện nghi mà không kém phần độc đáo và ấn tượng.

  • Bàn trà sofa tông xuyệt tông

Bàn trà sofa luôn là tâm điểm nổi bật trong không gian phòng khách mỗi gia đình, nó chi phối toàn bộ bố cục thiết kế vì vậy để có thể phù phép biến bàn trà sofa phòng khách trở nên thật độc đáo đúng với vai trò mà nó đảm nhiệm thì đừng ngại ngần lựa chọn một bộ bàn trà “ tông xuyệt tông” với ghế sofa.  Với cách bày trí này, phòng khác của bạn sẽ như một bức tranh vô cùng lãng mạn. Trong ví dụ minh họa, màu sắc chính là chiếc cầu khéo léo giúp cho chủ nhà tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khách tới chơi nhà, thể hiện được lòng nhiệt thành, mến khách.

  • Sử dụng kệ ti vi để phân chia không gian

Nếu bạn đang phân vân cách bố trí phòng khách và góc làm việc “2 trong 1” sao cho hợp lý thì kệ ti vi cao kịch trần nhà sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kệ ti vi trong trường hợp này không khác gì một vách tường ngăn cách tiện ích, có thể linh hoạt di chuyển theo sở thích của bạn. Chỉ cần một chiếc kệ ti vi là bạn đã có thể hô biến ra một phòng làm việc riêng tư, đầy tiện ích, do đó, hãy tham khảo và áp dụng cho việc bài trí nội thất phòng khách gia đình mình nhé.

  • Sofa giường ngập cho phòng khách “ 2 trong 1”

Không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu cho mình một không gian nghỉ ngơi- tiếp khách riêng biệt, do đó để có thể tận dụng biến phòng khách thành nơi ngủ nghỉ thoải mái thì bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc sofa giường gập. Khi cần nghỉ ngơi thì bạn hãy mở bề mặt và khi cần tiếp khách thì bạn hãy gập lại, tạo không gian gọn gàng, khoa học.

bi-kip-bai-tri-noi-phong-khach-voi-mot-vai-vat-dung-thiet-yeu-2

Sử dụng kệ ti vi làm vách ngăn

Bài trí nội thất phòng khách không khó, nó là một cách để cho bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình thông qua sự lựa chọn, đặt kê bàn trà sofa, kệ ti vi và một số vật dụng trang trí khác như tranh treo tường, bình hoa, thảm trải nhà…. sao cho hợp lý và có gu nhất.

Share.

About Author