Các kiểu đặt ghế sofa góc đẹp và thuận tiện

0

Bày trí ghế sofa góc là điều mà được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Một vị trí kê ghế sofa góc phù hợp sẽ giúp tăng thêm sự đẹp đẽ cho không gian phòng khách của gia đình.

Lưu ý chung khi kê ghế sofa góc phòng khách

Khi kê đặt ghế sofa góc thì người sử dụng cũng cần lưu ý rằng không phải vị trí nào cũng phù hợp để kê ghế sofa góc. Một số vị trí theo phong thuỷ là không tốt, tuyệt đối không được kê đặt ghế sofa vì có thẻ ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Ví dụ như, không nên kê ghế sofa góc chắn lối ban thờ. Nhiều gia đình kê đặt ghế sofa góc trước ban thờ tuy nhiên lại quay lưng về phía ban thờ, đây là điều cấm kỵ.

cac-kieu-dat-ghe-sofa-goc-dep-va-thuan-tien-1

Hoặc như là kê ghế sofa góc chắn lối đi lại, việc này gây ra sự khó chịu khi sử dụng. Hay như là kê ghế sofa góc gần nhà vệ sinh, ghế sofa góc gần với nhà bếp. Đây cũng là các vị trí không phù hợp để kê đặt ghế sofa.

Để tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm ghế sofa bạn có thể chọn lựa thêm các vật dụng trang trí tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất của gia đình. Một lọ hoa, hay một vài sản phẩm décor cũng là cách hữu dụng để bày đặt trang trí trong không gian phòng khách.

Khi kê ghế sofa góc cần phải lựa chọn vị trí sao cho phù hợp nhất khi sử dụng và có giá trị thẩm mỹ cao với không gian nội thất của gia đình. Người sử dụng cần phải tính toán vị trí kê ghế sofa góc cho phù hợp nhất với không gian căn phòng khách.

Một vài kiểu kê ghế sofa góc thông dụng

Kiểu bày đặt ghế sofa góc áp tường là kiểu kê ghế sofa góc phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng nhiều đặc biệt với không gian nhỏ, hẹp. Với kiểu bày trí này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều không gian, diện tích căn phòng khách gia đình. Tăng thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Tuỳ theo vị trí mà có các hướng kê đặt ghế sofa góc khác nhau sao cho phù hợp nhất.

cac-kieu-dat-ghe-sofa-goc-dep-va-thuan-tien-2

kê ghế sofa góc theo hướng quây tròn là kiểu bày trí kê ghế sofa góc cần một không gian phòng khách kích thước rộng. Tuy nhiên, với kiểu kê ghế sofa này lại mang đến một sự sang trọng khó nói cho phòng khách gia đình. Chính vì thế, nhiều gia đình chọn lựa kiều bày trí này cho phòng khách.

Để chọn lựa và xác định được kiểu bày đặt, kê ghế sofa cho phù hợp nhất thì bạn có thểm tham vẫn thêm sự tư vấn của chuyên gia để chọn lựa vị trí kê ghế sofa góc hài hoà nhất cho gia đình của mình.

Share.

About Author