Các lưu ý khi mua ghế sofa 3 băng cho phòng khách

0

Để chọn được sản phẩm ghế sofa 3 băng chất lượng cho căn phòng khách của gia đình mình thì bạn cần có một lượng thông tin đủ dùng. Để giúp bạn có thêm kiến thức chọn đồ nội thất, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết bạn một số lưu ý khi mua ghế sofa về sử dụng.

Kiêm tra sự chắc chắn và chất lượng của ghế sofa 3 băng

Để có một sản phẩm chất lượng tốt, thì ghế sofa 3 băng cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn về khung ghế và chất liệu ghế.

cac-luu-y-khi-mua-ghe-sofa-3-bang-cho-phong-khach-1

Khung ghế hiện nay được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ ép. Dù là loại gì thì bạn cũng cần kiểm tra các thông số kỹ thuật để bảo đảm sản phẩm chắc chắn khi sử dụng, không bị biến dạng khi dùng. Một khung ghế chất lượng tốt thì sẽ nặng tay, khung ghế chắc, bạn có thể kiểm tra bằng cách ngồi thử lắc người, nhấc sản phẩm lên là kiểm tra được tổng thể sản phẩm. Khi bạn thấy ghế sofa có dấu hiệu lạ, không thấy sự chắc chắn thì bạn nên bỏ qua sản phẩm đó, chọn lựa sản phẩm khác.

Sau khi chọn được ghế có khung ghế chắc chắn thì bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng của chất liệu bọc ghế. Cần có chất liệu tốt thì thời gian sử dụng mới được lâu dài.

Một chiếc ghế sofa tốt cũng cần có phần đệm ghế đủ êm ái, mềm mại để người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất khi dùng. Thông thường ghế chất lượng sẽ được làm đệm 3 lớp để bảo đảm thời gian sử dụng được lâu dài mà không lo bị xẹp, mất đàn hồi.

Chọn kiểu dáng và màu sắc, kích cỡ của ghế

Sau khi chọn được khung ghế sofa chắc chắn, chất liệu ghế sofa tốt cùng với đệm và lo xo đủ tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm. Bạn hãy lưu ý đến kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc của ghế.

Tùy từng diện tích căn nhà mà bạn chọn lựa kích thước sản phẩm cho phù hợp với không gian phòng khách. Bạn không nên ước chừng kích cỡ của sản phẩm ghế khi mua vì có thể dẫn tới kích cỡ không phù hợp với căn nhà của mình. Do đó, hãy tính toán diện tích dự định sẽ đặt ghế sofa để chọn được kích thước phù hợp.

cac-luu-y-khi-mua-ghe-sofa-3-bang-cho-phong-khach-2

Đồng thời, thiết kế của căn nhà cũng chính là thiết kế và màu sắc mà ghế sofa nên chọn theo để tạo nên sự đồng bộ, tính sang trọng cho không gian chung. Một căn phòng cổ điển nếu bạn mua ghế sofa hiện đại với màu sắc sặc sỡ thì không phải là một sự kết hợp hay. Vì thế, hãy tìm mua sản phẩm ghế sofa phù hợp với thiết kế của căn nhà, của phòng khách.

Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ nêu trên khi chọn mua ghế sofa 3 băng là bạn có thể sở hữu cho căn phòng của gia đình mình sản phẩm chất lượng cao, đẹp hoàn mỹ.

Share.

About Author