Cách kê đặt ghế salon gỗ phòng khách

0

Salon gỗ phòng khách gần như được sử dụng trong mọi không gian phòng khách gia đình. Làm thế nào để kê và sắp đặt bộ ghế salon thuận tiện sử dụng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau.

Vị trí kê ghế salon gỗ phòng khách

Việc kê đặt bộ ghế salon cho không gian phòng khách là vô cùng quan trọng. Việc kê đặt hợp lý không chỉ thuận tiện cho việc sử dụng mà còn làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian căn phòng khách của gia đình.

Một hướng kê đặt hợp với phong thủy còn giúp cho đường tài lộc của gia chủ ngày càng phát triển. Chính vì thế mà càng ngày nhiều gia đình kê đặt bàn ghế hợp phong thủy.

cach-ke-dat-ghe-salon-go-phong-khach-1

Hướng của salon cũng thường thuận theo hướng của cửa chỉnh, các hướng Nam, Tây, Đông là hay được sử dụng nhất. đây là các hướng theo quan niệm phong thủy là có đường tài lộc rộng mở nên các thầy phong thủy hay khuyên kê đặt đồ dùng theo hướng này.

Vị trí bố trí bộ ghế salon gỗ trong phòng khách nên thuận tiện quan sát được mọi không gian căn phòng, chọn các vị trí trung tâm vừa thể hiện được sự tiếp đón khách nồng nhiệt vừa dễ dàng quan sát mọi việc.

Một vài mẫu thiết kế ghế salon gỗ phòng khách phổ biến.

Ghế salon phòng khách hiện nay có 3 kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất và dễ dàng sắp đặt là ghế salon đơn, ghế salon chữ L và ghế salon chữ U. Các kiểu thiết kế này thuận tiện trong việc sắp đặt và tiếp đón khách đến nhà chơi.

Kiểu salon gỗ đơn là kiểu được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay, kiểu thiết kế này phù hợp với mọi không gian căn phòng và mọi nơi từ nhà ở đến văn phòng hay các buổi triễn lãm … thiết kế này đều phát huy tốt vài trò của mình.

cach-ke-dat-ghe-salon-go-phong-khach-2

Ghế salon chữ L thì tận dụng được rất nhiều khoảng góc không sử dụng của căn phòng, tạo ra nét mới mẻ cho ngôi nhà. Thiết kế chữ L đang được ưa chuộng sử dụng tại nhà chung cứ. Với thiết kế này vừa dễ dàng tiếp khách vừa có thể là nơi nằm nghỉ ngơi thư giãn xem phim.

Ghế salon chữ U thì chỉ phù hợp với các căn phòng có kích thước lớn thì mới toát lên được sự đẳng cấp của kiểu thiết kế này, và cũng tránh được việc tạo cảm giác trật trội cho căn phòng. Thiết kế này cho gia chỉ quan sát được bao quanh mọi người xung quanh.

Việc mua được bộ salon gỗ phòng khách bền, đẹp và hợp với gia đình là điều quan trọng, đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ tìm được mặt hàng ưng ý nhất.

 

Share.

About Author