Cách kê ghế sofa phòng khách đẹp

0

Việc bày đặt ghế sofa phòng khách đẹp là điều đang được nhiều người sử dụng quan tâm. Khi bạn kê được một vị trí ghế sofa đẹp sẽ giúp cho không gian sống của gia đình thêm thoải mái và tiện nghi hơn.

Các điều cần nhớ khi kê ghế sofa phòng khách

Ngày nay, việc kê đặt các đồ dùng nội thất theo phong thủy được sử dụng nhiều. Các chuyên gia phong thủy cho biết một vị trí kê đặt ghế sofa phù hợp với mệnh gia chủ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chủ nhà trong việc làm ăn, phát triển kinh tế cũng như hạnh phúc của gia đình.

cach-ke-ghe-sofa-phong-khach-dep-1

Kê ghế sofa phòng khách hợp với phong thủy là sự kết hợp để chọn lựa được vị trí phù hợp với tổng thể không gian căn phòng. Tìm chọn mua được một hướng thịnh vượng hợp với mệnh của chủ nhà.

Sau khi chọn lựa được hướng kê ghế sofa, bạn cũng cần quan tâm đến việc kê đặt ghế sofa cho phù hợp. Kê ghế sofa nên chọn lựa kê ghế sofa áp tường, tránh việc kê ghế sofa lửng chửng ở không gian sống. Cũng không nên kê ghế sofa với vị trí áp lưng ghế sofa vào các tường nhà bếp hoặc là tường nhà vệ sinh.Hoặc như kê ghế sofa vị trí đối mặt với bàn thờ tổ tiên. Đây là những vị trí kiêng kị theo phong thủy và cũng là những vị trí không phù hợp để tiếp đón khách đến chơi nhà.

Những vị trí đẹp giúp cho thuận tiện trong việc đón tiếp khách hơn. Ngoài ra, không gian thoải mái thì sẽ giúp cho việc nói chuyện cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, người sử dụng cũng cần lưu ý thêm rằng không nên kê gương ngay sau lưng ghế sofa. Gương phản chiếu làm cho người dùng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó cũng hạn chế để bể cá cạnh ghế sofa. Thay vào đó nên chọn lựa tấm chắn bằng gỗ hoặc là những tủ kệ trang trí kê đằng sau ghế sofa.

cach-ke-ghe-sofa-phong-khach-dep-2

Cách kê ghế sofa phòng khách đẹp

Việc kê ghế đẹp là sự kết hợp của thuận tiện khi sử dụng, bố cục không gian ngôi nhà được thoải mái. Nên khi chọn vị trí để kê ghế sofa bạn cũng phải ghi nhớ điều này. Thông thường, ghế sofa hay được kê gần với cửa chính, vị trí trung tâm của căn phòng khách để thuận tiện cho việc tiếp khách.

Ghế của gia chủ ở vị trí có thể quan sát được toàn bộ không gian chung căn phòng, mọi người trong gia đình. Nên ghế chính của bộ sofa hay được kê ở vị trí trung tâm căn phòng.

Với một vài thông tin chúng tôi chia sẻ nêu trên hi vọng là cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích khi kê ghế sofa phòng khách thích hợp phong thủy.

Share.

About Author