Cách mua giường ngủ khung gỗ hợp phong thủy

0

Giấc ngủ ngon ngày càng quan trọng với mọi người trong cuộc sống vội vã và tấp nập như hiện nay. Để có giấc ngủ ngon thì chiếc giường ngủ ảnh hưởng rất lớn. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua giường ngủ khung gỗ chất lượng và hợp phong thủy với gia chủ.

Chọn lựa chất liệu giường ngủ khung gỗ

Giường ngủ khung gỗ chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Cả hai chất liệu này đều được người tiêu dùng đón nhận sử dụng nhiệt tình.

cach-mua-giuong-ngu-khung-go-hop-phong-thuy-1

Với chất liệu gỗ tự nhiên thì có ưu điểm nổi bật về độ bền cao, tính thẩm mỹ lớn, sự đẳng cấp sang trọng, nhưng chính vì thế mà giá thành sản phẩm luôn cao, trung bình một bộ giường ngủ gỗ tự nhiên có giá trên chục triệu đồng với gỗ thông dụng, các gỗ tốt, đắt tiền có thể lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

Chất liệu gỗ công nghiệp là sự ra đời nhằm phục vụ nhiều tầng lớp người tiêu dùng hơn. Sản phẩm này có tuổi thọ tương đối lâu cũng được trên 5 năm sử dụng, nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời gian còn lâu hơn và khắc phục được vấn đề về giá thành của gỗ tự nhiên. Màu sắc của gỗ tự nhiên cũng nhiều hơn so với gỗ tự nhiên nên được nhiều người sử dụng hơn.

Chọn lựa kiểu dáng, mẫu mã giường ngủ khung gỗ

Giường ngủ khung gỗ có nhiều kích thước sản phẩm từ giường đơn, giường đôi đến giường đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm này còn được đóng theo yêu cầu của khách hàng nên có thể nói là đáp ứng mọi tiêu chí về kích cỡ, kiểu dáng của người tiêu dùng.

cach-mua-giuong-ngu-khung-go-hop-phong-thuy-2

Với các không gian hiện đại thì bạn nên chọn mẫu giường đơn giản, hạn chế hoa văn. Còn với các không gian căn phòng cổ kính thì những chiếc giường ngủ được tỷ mỉ họa tiết là gợi ý cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cùng cần lưu ý thêm rằng, ngày nay giường ngủ hay được thiết kế với các ngăn kéo đựng đồ ở dưới gầm giường để tăng thêm sự tiện ích cho chiếc giường. Nhưng theo quan điểm của phong thủy học thì điều này là không nên, gầm giường bị trật kín làm cản trở quá trình của dòng chảy năng lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm cho chiếc giường của mình được bắt mắt hơn bằng cách chọn lựa chăn, ga, gối đệm trải giường phù hợp với không gian chung của căn phòng và sở thích của gia chủ để giấc ngủ được thoải mái hơn.

Tùy từng điều kiện kinh tế, sở thích và thiết kế của căn phòng mà bạn chọn lựa mặt hàng giường ngủ khung gỗ phù hợp với gia đình.

Share.

About Author