Cách mua kệ tivi phù hợp với căn phòng

0

Sản phẩm kệ tivi ngày càng được sử dụng nhiều trong gia đình. Đây là vật dụng không chỉ làm giá đỡ cho tivi mà đã trở thành vật trang trí tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách của gia đình.

Chọn mua kệ tivi phù hợp với căn phòng

Các mặt hàng kệ tivi hiện có trên thị trường có tương đối nhiều loại chất liệu để bạn chọn mua sử dụng. Các chất liệu kệ chủ yếu bao gồm kệ gỗ, kệ kim loại, kệ đá và kệ kính. Đây là những chất liệu của kệ tivi được sử dụng nhiều nhất, các loại chất liệu kệ khác nhau đều có các đặc điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

cach-mua-ke-tivi-phu-hop-voi-can-phong-1

Tùy theo mục đích sử dụng và cách thiết kế của không gian căn phòng mà bạn chọn mua loại kệ tivi cho phù hợp. Với chất liệu kệ gỗ rất dễ để kết hợp với mọi không gian căn phòng khách. Từ phong cách xưa đến sự hiện đại, chất liệu kệ tivi gỗ đều có sản phẩm kệ tivi tương ứng.

Chất liệu kệ kim loại, kệ kính hay kệ đá là những loại thiết kế phù hợp với các căn phòng được bày trí theo phong cách hiện đại, hướng đến sự năng động và trẻ trung.

Ngoài ra, khi chọn mua kệ tivi bạn cũng cần quan tâm đến thiết kế và kích cỡ của kệ tivi. Kệ tivi nên có màu sắc hài hòa với những đồ dùng nội thất khác, màu sắc là điểm nhấn chính và làm thu hút sự chú ý, do đó, không nên chọn mua các màu quá sặc sỡ cho kệ hoặc là màu quá trầm, u ám.

Kích cỡ của kệ phải để vừa tivi và phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Không nên chọn mua kệ có kích cỡ quá to hay là nhỏ, sự phù hợp về kích cỡ sẽ để tivi được đẹp hơn.

Kiểu dáng của kệ tivi thì cần thùy theo cách bày trí của căn phòng mà bạn chọn loại mẫu mã cho phù hợp, có thể là các mẫu thiết kế đơn giản, hoặc là các mẫu thiết kế cầu kỳ.

cach-mua-ke-tivi-phu-hop-voi-can-phong-2

Các tính năng sử dụng của kệ tivi

Chiếc kệ tivi ngày càng được tích hợp nhiều chức năng để tăng thêm tính hữu dụng của sản phẩm. Không chỉ đơn giản là sản phẩm để đựng tivi mà ngày nay kệ tivi còn trở thành nơi trưng bày các đồ vật trang trí như lọ hoa, huân huy chương, bình rượu … tùy từng gia đình mà có cách bày trí khác nhau.

Vì đa chức năng nên các kệ tivi được thiết kế với nhiều tầng, ngăn kéo để tăng thêm nơi chứa đồ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua loại kệ tivi thiết kế truyền thống một ngăn thì vẫn dễ dàng tìm mua.

Việc chọn mua mặt hàng kệ tivi ngày càng trở nên đơn giản khi bạn có thêm các thông tin chúng tôi chia sẻ nêu trên.

Share.

About Author