Cách vệ sinh ghế salon đẹp đúng cách

0

Sau một thời gian sử dụng thì các đồ dùng nội thất sẽ bị bám bẩn nên cần vệ sinh đúng cách để duy trì được vẻ đẹp cũng như độ bền của các sản phẩm đồ dùng nội thất. Bài chia sẻ sau sẽ hướng dẫn bạn một số cách hữu hiệu trong việc làm sạch ghế salon đẹp đúng chuẩn.

Một số mẫu ghế salon đẹp phổ biến hiện nay

Các sản phẩm ghế salon đẹp hiện nay được bày bán với rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm phù hợp với tất cả các nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng. Để chọn mua cho gia đình bộ ghế salon đẹp là không quá khó khăn. Bạn chỉ cần xác định được phong cách thẩm mỹ của gia đình là gì sẽ chọn mua được mặt hàng đồ dùng nội thất tương ứng.

cach-ve-sinh-ghe-salon-dep-dung-cach-1

Các mẫu ghế salon được sử dụng nhiều nhất là thiết kế ghế salon theo phong cách hiện đại, phóng khoáng; hoặc là phong cách thiết kế ghế salon cổ điển rêu phong. Đây là những mẫu thiết kế ghế salon đẹp được mua sắm nhiều nhất.

Vệ sinh ghế salon đẹp đúng cách

Với những vết ố bẩn khác  nhau thì cần dung dịch làm sạch ghế salon khác nhau, tùy theo đặc tính sản phẩm và cấu thành vết ố bẩn mà bạn chọn lựa cho gia đình mình chất làm sạch cho phù hợp.

Các sản phẩm làm sạch ghế salon chuyên dụng được bán khá phổ biến, dễ dàng có thể tìm mua. Người tiêu dùng nên có trong gia đình một lọ để tẩy sạch chuyên dụng, bảo quản được vẻ đẹp của sản phẩm ghế salon lâu dài cho gia đình.

Khi sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch thì bạn chỉ cần lưu ý việc hòa loãng sản phẩm ra, hạn chế dùng nguyên chất vì sản phẩm đậm đặc có thể làm cho ảnh hưởng đến màu sắc của ghế.

Ngoài ra, trong trường hợp gia đình bạn chưa mua được dung dịch làm sạch chuyên biệt thì có thể sử dụng các chất làm sạch tự tạo ở nhà, như dung dịch nước chanh pha loãng, hoặc là kem đánh răng. Với một nồng độ nhẹ thì đây là các dung môi làm sạch các vết ố bẩn hiệu quả. Cũng với cách thức đơn giản là sử dụng lên vết ố bẩn khoảng vài phút sau đó lau sạch lại bằng khăn mềm ẩm.

cach-ve-sinh-ghe-salon-dep-dung-cach-2

Nếu như các vết bẩn khó có thể đánh  bay luôn trong lần làm sạch đầu tiên, bạn nên thực hiện tiếp tục thêm vài lần nữa, nhất là đối với các vết ố bẩn từ bút bi, bút màu.

Với một số mẹo nhỏ đơn giản nêu trên sẽ giúp cho việc làm sạch các vết ố bẩn bám trên bề mặt ghế salon đẹp được dễ dàng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công tại gia đình.

Share.

About Author