Chia sẽ bí quyết chọn giường ngủ đẹp phù hợp với phòng ngủ

0

Giường ngủ thích hợp mang không gian không quá to gây chật hẹp cho phòng ngủ mà cũng không quá nhỏ làm chúng ta ngủ chiềm trong giấc ngủ được. Nên việc bạn đi tìm và chọn loại giường ngủ thuần tuý, không cầu kỳ giống có suy nghỉ của phổ biến người.

Giường ngủ đẹp là món thất rất cực kì cần thiết  trong gia đình . Điều nay nghe có vẻ hơi to tát nhưng thực sự sẽ nhàm chán và khó khăn trong việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Vì thế giường ngủ là món đồ duy nhất với sự kết nối trực tiếp và thân thiện nhất mang năng lượng cá nhân của mỗi con người.

Vai trò của phong thủy giường ngủ và phòng ngủ với can hệ nhiều đến sức khỏe , thể trạng tâm lý , hạnh phúc của mỗi con người.  Vì vậy , mua một chiếc giường tốt, hợp phong thủy chính là góp phần cho hạnh phúc của chính mình.

giuong-ngu-dep

Dưới đây là những lời khuyên chân thành  nhất giúp bạn chọn mua được chiếc giường không chỉ làm đẹp mà còn tốt về mặt phong thủy

✓ Phòng ngủ hiện đại, sang trọng với mẫu tủ áo cánh lùa

✓ Tủ áo gỗ đẹp tiện lợi cho các bạn giới trẻ

1.Phong cách và nguyên liệu

Rõ ràng kích cỡ chiếc giường mang đúng nhu cầu dùng khá giản đơn nhưng còn vấn đề phong cách và vật liệu thì sao? Liệu chúng ta với nên sắm một mẫu giường gỗ hoặc cái giường sở hữu phần đầu giường khiến cho bằng kim loại trông thật thời trang hay không?

2. Đầu giường

Đầu giường phải chăng là nhân tố nhu yếu đối sở hữu 1 loại giường hợp phong thủy. Bởi lẽ , trong khi ngủ , thân thể con người chìm sâu vào công đoạn hồi phục năng lượng sau một ngày khiến việc bận rộn và mệt nhọc. Vậy nên , phần đầu cần có điểm tựa chắc chắn , được nâng đỡ giống như phần lưng cần điểm tựa giả dụ ngồi trên ghế trong 1 khoảng thời gian dài.

giuong-ngu-dep

Đầu giường đem lại hiệu quả tốt nhất nên làm bằng gỗ hoặc bọc đệm , tức là sở hữu kết cấu rắn chắn mang lại sự an lành không sở hữu những mối nghiêm trọng hoặc rủi ro cho phần đầu khi ngủ. Không những vậy , đầu giường càng nhẹ càng thấp thì bạn đừng nên chọn giường ngủ sở hữu đầu giường làm cho bằng các thanh kim khí , nếu như sắt…

3. Đệm trải giường và màu sắc chăn gối

Đệm trải giường cũng là 1 nhân tố quan trọng vì nó thúc đẩy sự nghỉ ngơi và mang đến những giấc ngủ ngon mỗi ngày cho con người. Ban đêm bạn ngủ ngon bao nhiêu thì ban ngày sức khỏe của bạn sẽ tốt bấy nhiêu , đây là điều dễ hiểu thôi .

Nguồn bài viết : Bellasofa.vn

 

 

Share.

About Author