Chiêm ngưỡng những mẫu bàn trà sofa đẹp hiện nay

0

Bàn trà sofa mặc dù là món đồ nội thất mới, nhưng ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống của các gia đình. Hiện nay, sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vô cùng đa dạng. Bạn có thể không còn lạ lẫm với đồ nội thất bàn trà nhưng bạn có biết rằng có tất cả bao nhiêu mẫu bàn trà hiện nay đang hot hay không?

chiem-nguong-nhung-mau-ban-tra-sofa-dep-hien-nay-1

Bàn trà hình chữ nhật

Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên

Từ xưa đến nay, chất liệu gỗ tự nhiên luôn được yêu thích khi sản xuất đồ nội thất. Nhờ mang rất nhiều ưu điểm như về chất lượng, tuổi thọ, sự sang trọng nên bàn trà sofa gỗ tự nhiên có giá thành không hề rẻ. Dù ở thời đại nào, chất liệu gỗ tự nhiên vẫn luôn không thể thay thế được, chỉ có kiểu dáng thiết kế bàn trà được thay đổi cho phù hợp xu hướng mà thôi. Khi sở hữu một chiếc bàn trà gỗ tự nhiên, không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng, đẳng cấp hơn rất nhiều. Đặc biệt, một sản phẩm bàn sofa gỗ tự nhiên bạn có thể sử dụng vài chục năm thậm chí hàng trăm năm không vấn đề gì cả. Mẫu mã của bàn trà gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng từ cổ điển đến hiện đại và có đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn cho bạn lựa chọn thoải mái.

Bàn trà gỗ công nghiệp

Một trong những chất liệu thay thế gỗ tự nhiên chính là gỗ công nghiệp. Bàn trà sofa gỗ công nghiệp là sản phẩm đáp ứng xu thế thời đại khi gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, đắt đỏ. Đa phần các gia đình hiện nay đều lựa chọn sản phẩm này vì tính đa dạng, thẩm mỹ và giá cả vừa túi tiền.

Bàn trà inox

Chất liệu inox là kim loại nên có độ bóng sáng và bền vững cao. Đây là thiết kế bàn trà sofa đẹp dành riêng cho những ngôi nhà mang hơi thở hiện đại. Bàn trà inox có ưu điểm giá thành khá rẻ, như vậy các gia đình thu nhập thấp cũng có thể sở hữu cho mình sản phẩm bàn trà này. Phòng khách của bạn sẽ sang chảnh hơn rất nhiều nếu biết sử dụng thêm những tấm thẩm tạo sự nổi bật, ấn tượng dưới những chiếc bàn trà inox.

chiem-nguong-nhung-mau-ban-tra-sofa-dep-hien-nay-2

Bàn trà kính sang chảnh

Bàn trà bằng kính

Chất liệu kinh là chất liệu không thể thay thế được trong ngành nội thất. Những thiết kế bàn trà sofa phòng khách bằng kính luôn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, sang trọng của nó. Mẫu bàn trà này phù hợp với những thiết kế sofa hiện đại, có thể sử dụng trong mọi không gian từ phòng khách gia đình cho tới văn phòng công ty đều được.

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên đây bạn sẽ có thêm hiểu biết và kinh nghiệm để lựa chọn bàn trà cho ngôi nhà của mình.

Share.

About Author