Có nên mua tủ áo đẹp bằng nhựa?

0

Nhắc đến nhựa, ngay lập tức người ta nghĩ đến loại vật liệu khá quen thuộc và gần gũi được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhựa còn được sử dụng để sản xuất đồ nội thất. Trong đó, có rất nhiều sản phẩm tủ áo đẹp, giường ngủ, kệ tivi…được làm từ nhựa nhận được sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Vì lẽ đó, không ít khách hàng phân vân và quan tâm liệu có nên mua tủ áo bằng nhựa. Để quý vị có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm của tủ áo nhựa.

Ưu điểm của tủ áo đẹp bằng nhựa

co-nen-mua-tu-ao-dep-bang-nhua-1

Tủ quần áo nhựa đẹp mắt, hiện đại

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nội thất mấy năm gần đây nhưng tủ áo nhựa đã trở thành sản phẩm được không ít khách hàng yêu thích và lựa chọn cho phòng khách của gia đình mình. Một trong những lý do khiến người tiêu dùng yêu thích sản phẩm này chính là vì ưu điểm của tủ áo.

Tủ áo đẹp bằng nhựa có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, bên cạnh màu sắc phong phú, sản phẩm này còn có nhiều hình ảnh, họa tiết đẹp và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về mặt màu sắc, họa tiết. Thậm chí tủ còn có thể được in 3D vô cùng tinh xảo, đẹp và cuốn hút. Ngoài ra, tủ áo nhựa còn được biết đến với giá thành rất hợp hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Từ một vài triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu được mẫu tủ áo ưng ý.

So với các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên trên thị trường hiện nay, tủ quần áo nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Chính vì những ưu điểm nổi bật này mà sản phẩm đang ngày càng được khách hàng yêu thích và ưa chuộng, đặc biệt là đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp.

Nhược điểm của tủ áo nhựa

co-nen-mua-tu-ao-dep-bang-nhua-2

Tủ quần áo nhựa không được đánh giá cao về tuổi thọ

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên, tủ áo đẹp bằng nhựa cũng còn tồn tại một số nhược điểm mà một trong số đó chính là tuổi thọ. So với các sản phẩm có phần khung và kết cấu chắc chắn như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, tủ quần áo nhựa có tuổi thọ không cao bằng cũng như không được chắc chắn bằng. Ngoài ra, bề mặt của nhựa rất dễ bị xước sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng không ít đến giá trị thẩm mỹ của đồ nội thất này.

Với những ưu điểm, nhược điểm trên, hi vọng có thể giúp cho khách hàng hiểu hơn về tủ quần áo nhựa và dễ dàng quyết định được có nên lựa chọn sản phẩm này hay không.

Share.

About Author