Đôi điều về sofa da Ý

0

Trong giới yêu thích đồ da, đặc biệt là những bộ sofa da chắc chắn ai cũng biết về sofa da Ý. Da Ý đã tạo thành một thương hiệu đình đám không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Só người yêu thích sofa da Ý rất nhiều, ai cũng muốn mình sẽ được sở hữu một bộ nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện vì giá thành của nó khá cao. Với một mức giá cao tại sao dòng sofa da Ý vẫn được ưa chuộng nhiều đến như vậy?

Sofa da Ý là gì

Sofa da Ý là dòng sofa được nhập khẩu nguyên bộ hoặc các chất liệu nhập, đặc biệt là chất liệu da được nhập khẩu từ Ý. Hiện tại đây là dòng sofa cao cấp tại thị trường Việt Nam với một mức giá khá cao.

doi-dieu-ve-sofa-da-y-1

Ai cũng biết Ý nổi tiếng với đồ da với công nghệ sản xuất cao nhưng vẫn đạt độ tỉ mỉ đến tường chi tiết. Chất liệu da Ý khỏi phải bàn cãi, màu sắc sắc nét, độ dạy, độ đàn hồi cao, độ mềm mại mướt tay. Da Ý cũng nổi tiếng với độ bền, những bộ sofa da Ý có tuổi đời lên đến vài chục năm. Với một chất lượng như vậy, không khó hiểu khi có nhiều người yêu thích và nhất quyết mua bằng được.

Ưu điểm của sofa da Ý

Sofa da Ý có chất lượng và độ bền cao, đây là ưu điểm nổi trội của dòng sofa này. Ghế sofa chắc chắn, bề mặt mịn màng tạo cảm giác thoải mái với độ bên lên đến vài chục năm. Hơn nữa sofa da Ý giữ được màu sắc và chất lượng lâu, dù đã dùng nhiều năm nhưng bạn vẫn cảm giác bộ sofa như mới mua.

doi-dieu-ve-sofa-da-y-2

Thiết kế sang trọng và ấn tượng hấp dẫn ánh nhìn của mọi người. Nước Ý từ lâu đã nổi tiếng về nghệ thuật nói chung và các thiết kế nội thất nói riêng. Sofa Ý kết hợp được truyền thống và hiện đại, nó toát lên một phong cách rất riêng, độc đáo. Nếu ai đó có nhu cầu mua một bộ sofa sang trọng và đẳng cấp đầu tiên sẽ nghĩ đến sofa da Ý.

Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng cũng là một điểm cộng, bạn không mất quá nhiều công sức cho việc này. Với những dòng sofa da thật, sofa cao cấp thiên về thật chất tự nhiên nên bạn cũng không cân tô vẽ thêm gì. Bản thân nó đã tự mang trên mình những nét đẹp vì vậy chỉ cần sạch sẽ là đã đẹp.

Sofa da Ý để mua được cũng không phải là giá thành rẻ, với một sự đầu tư như thế bạn nên nghiên cứu để đó là một sự đầu tư xứng đáng. Một bộ sofa da Ý chất lượng, phù hợp túi tiền, phù hợp hoàn cảnh là điều bạn nên cân nhắc.

Share.

About Author