Ghế sofa – nội thất quen thuộc ngày nay

0

Bộ ghế sofa ngày nay là sản phẩm nội thất quen thuộc trong mọi gia đình. Với gia thành sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng, mặt hàng sản phẩm này luôn được tin tưởng sử dụng.

Ghế sofa đa dạng về chất liệu sử dụng

Ghế sofa có nhiều loại chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ ép, da thật, da giả, vải, nỉ … đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của khách hàng và phù hợp với thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước ta.

ghe-sofa-noi-that-quen-thuoc-ngay-nay-1

Chất liệu gỗ tự nhiên là sản phẩm lâu đời và quen thuộc với văn hóa của người Việt ta từ xa xưa. Loại chất liệu này nổi bật với độ bền theo năm tháng nhưng giá thành sản phẩm tương đối cao, nên chỉ gia đình có điều kiện kinh tế mới sử dụng.

Chất liệu gỗ ép ra đời nhằm đưa chất liệu gỗ đến với nhiều người tiêu dùng hơn. Sản phẩm này có giá thành mềm hơn gỗ tự nhiên, mẫu mã, kiểu dáng, mầu sắc cũng đa dạng và độ bền sản phẩm cũng tương đối lâu.

Chất liệu da là sản phẩm được du nhập từ nước ngoài vào, đây là sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Chất liệu da tạo nên sự sang trọng, quý phái. Sản phẩm này có nguồn gốc từ phương tây.  Độ bền của sản phẩm sofa da cũng lâu và dòng sản phẩm này còn dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Chất liệu sofa vải là dòng sản phẩm mới nhưng cũng được đón nhận tiêu dùng nhiệt tình nhờ sự đa dạng trong màu sắc, họa tiết sản phẩm. Giá thành sofa vải trung bình cũng thấp hơn so với các chất liệu sofa khác.

Ghế sofa mềm mại, êm ái

Các sản phẩm ghế sofa hiện nay đều đem lại sự êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Với kết cấu lõi ghế chắc chắn, cùng các miếng đệm mút đảm bảo tiêu chuẩn, độ đàn hồi tốt giúp cho những chiếc ghế sofa chất lượng chăm sóc tốt nhất cho người tiêu dùng.

ghe-sofa-noi-that-quen-thuoc-ngay-nay-2

Ghế sofa gỗ bạn có thể chọn mua thêm các miếng đệm về để sử dụng. Còn với sofa da, sofa vải thì kết cấu sản phẩm đã bao gồm cả phần đệm mềm mại thuận tiện cho việc sử dụng. Với một số thiết kế sản phẩm sofa góc chữ L, U thì bạn có thể sử dụng để nằm nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm ghế sofa chất lượng là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng. Bạn có thể đến với cửa hàng chúng tôi để xem thêm các mẫu mã sản phẩm ghế sofa khác, cũng như các đồ nội thất trong gia đình.

Share.

About Author