Giường khung gỗ – nội thất trong mọi gia đình

0

Giường khung gỗ là đồ dùng nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Giường ngủ khung gỗ chất lượng giúp cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon, sâu giấc.

Giường ngủ khung gỗ tự nhiên

Giường ngủ khung gỗ tự nhiên có đặc tính là bền đẹp theo thời gian, tuổi thọ trung bình của một sản phẩm dao động hàng chục năm sử dụng. Gỗ tự nhiên có các vẫn đường gỗ đặc trưng tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho từng chiếc giường. Màu gỗ tự nhiên thường có màu cánh gián, màu nâu nhạt, màu gỗ tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp dụi dàng nhưng vẫn thu hút.

Chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp được sử lý chống mọt mối xâm hại, chống cong vênh nên bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm thoải mái sử dụng. Chất liệu gỗ tự nhiên còn có khả năng chống ấm mốc, nắng nóng tương đối tốt nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta.

giuong-khung-go-noi-that-trong-moi-gia-dinh-1

Gỗ tự nhiên có đặc tính bền, đẹp, sang trọng nên có giá thành tương đối đắt nên được sử dụng chủ yếu tại các gia đình có điều kiện. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có rất nhiều kích cỡ, kiểu dáng nên người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sử dụng. Bạn dễ dàng mua được chiếc giường thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế cho căn phòng phong cách hiện đại, hoặc là chiếc giường tỷ mỉ trong chi tiết cho các căn phòng thiết kế phong cách cổ điển, hoặc như thiết kế hoàng tộc cho căn phòng tân cổ điển.

Một số hạn chế nhất định của giường ngủ khung gỗ

Như đã nói ở trên, vì chất lượng tốt, vẻ đẹp hiện đại sang trọng nên giường gỗ tự nhiên có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung. Đây cũng chính là nhược điểm của gỗ tự nhiên. Vì thế mà đối tượng khách hàng của dòng sản phẩm này cũng hạn chế hơn so với gỗ công nghiệp. Ngoài ra, gỗ tự nhiên hiện nay khan hiếm, phải nhập khẩu nên giá thành càng ngày càng đắt.

Hạn chế nữa của gỗ tự nhiên là vấn đề gia công. Nếu sản phẩm bị thợ thiếu kinh nghiệm gia công thì có thể có hiện tượng cong vênh, tạo sự không thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, việc này là làm giảm đi vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, ảnh hưởng đến tổng thể nội thất căn phòng. Chính vì thế, thợ gia công giường gỗ tự nhiên phải là người lành nghề, tay nghề tốt.

Như vậy, giường khung gỗ tự nhiên có ưu điểm nội trội về độ bền theo tháng năm, vẻ đẹp xuyên thời đại, không sợ bị lỗi mốt những cũng có hạn chế về giá thành.

Share.

About Author