Giường khung gỗ – nội thất trong mọi căn nhà Việt

0

Giường khung gỗ là một trong những đồ dùng nội thất thân quen của mọi gia đình ngưởi Việt nước ta. Gần như mỗi gia đình đều có tối thiểu 1 chiếc giường khung gỗ. Trong nội dung bài viết sau đây sẽ bật mý với bạn cách chọn lựa chiếc giường khung gỗ chất lượng cho gia đình mình.

Chọn chiếc giường khung gỗ có giá thành phù hợp với kinh tế gia đình

Giá cả sản phẩm luôn là điều đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Các sản phẩm nên chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình, không nên chọn lựa sản phẩm quá đắt đỏ so với tài chính gia đình. Vì thế, khi đi mua giường khung gỗ, bạn hãy xác định khoản kinh phí mua giường là bao nhiêu để chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp.

giuong-khung-go-noi-trong-moi-can-nha-viet-1

Những chiếc giường khung gỗ có giá thành đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, từ mức giá vài triệu đến hàng trăm triệu đều có mặt hàng phù hợp. Vì thế việc chọn lựa chiếc giường mức giá phù hợp với kinh tế gia đình là tương đối dễ. Giường khung gỗ tự nhiên giá thành luôn đắt hơn so với sản phẩm giường khung gỗ công nghiệp.

Chọn lựa chất liệu giường khung gỗ

Giường khung gỗ trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm là giường khung gỗ tự nhiên và giường khung gỗ công nghiệp.

Giường gỗ tự nhiên chủ yếu được làm từ các loại gỗ thông dụng như gỗ lim, gỗ thông, gỗ tràm … các loại gỗ này có mức giá thành phù hợp với tài chính đa số người dùng nên có thị trường tiêu thụ cũng tương đối nhiều. Các loại gỗ này sau khi được xử lý chống ẩm mốc, mối mọt theo đúng quy chuẩn thì độ bền lên tới hành chục năm, thoải mái yên tâm sử dụng mà không sợ bị cong vênh.

giuong-khung-go-noi-trong-moi-can-nha-viet-2

Chất liệu gỗ công nghiệp là loại sản phẩm từ vụn gỗ tự nhiên kèm theo một số loại keo tạo thành. Loại sản phẩm này có đặc tính nổi bật là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, chất lượng sử dụng tương đối tốt, độ bền trung bình cũng được trên 5 năm, nếu mua dòng gỗ công nghiệp chất lượng cao thì độ bền có thể lên tới hàng chục năm.

Chọn màu sắc, kích thước, kiểu dáng giường khung gỗ

Màu sắc, kích thước, kiểu dáng của giường khung gỗ cũng là điều quan trọng cần quan tâm. Bạn hãy mua loại giường có kích thước phù hợp với không gian, thiết kế giường hài hòa với căn phòng, cùng với đó màu sắc nên tương đồng với những đồ nội thất còn lại để tạo ra một không gian đồng bộ, thư thái cho người sử dụng.

Nếu trong quá trình chọn mua giường khung gỗ còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Share.

About Author