Giường ngủ khung gỗ: Lựa chọn số 1 cho phòng ngủ của bạn

0

Mỗi năm, xu hướng giường ngủ lại thay đổi, tuy nhiên, giường ngủ khung gỗ luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Tại sao giường ngủ khung gỗ lại được yêu chuộng đến vậy?

Mẫu mã giường ngủ khung gỗ phong phú

Giường ngủ khung gỗ có lịch sử khá lâu đời trong thị trường đồ nội thất. Tuy nhiên, theo thời gian, chỉ có mẫu mã của giường ngủ thay đổi để thích nghi với thị hiếu người dùng.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã giường ngủ phù hợp với phong cách của mình: giường ngủ mẫu cổ điển, đơn giản, giường ngủ thiết kế tinh xảo với những hoa văn, đường nét đặc biệt, giường ngủ cho trẻ nhỏ…

Ngoài những mẫu thiết kế sẵn, bạn có thể đặt mẫu giường ngủ khung gỗ theo yêu cầu.

Kích thước đa dạng

Dù cho phòng ngủ của bạn có không gian rộng hay hẹp, bạn vẫn có thể dễ dàng lựa chọn giường ngủ khung gỗ phù hợp: giường đơn, giường đôi, giường cho trẻ nhỏ…. Nếu không chọn lựa được kích thước theo tiêu chuẩn, bạn có thể đặt mua giường ngủ theo thiết kế và kích thước của riêng bạn.

Giường ngủ khung gỗ: Lựa chọn số 1 cho phòng ngủ của bạn

Giường ngủ khung gỗ: Lựa chọn số 1 cho phòng ngủ của bạn

Bền, đẹp theo năm tháng

So với các chất liệu khác, giường ngủ khung gỗ cực kỳ bền, đẹp. Theo thời gian, chất liệu gỗ không hề bị ảnh hưởng. Đặc biệt, với những mẫu gỗ tự nhiên: gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ hương… thì giường ngủ có thể có tuổi thọ lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm năm.

Giá thành hợp lý

Trên thị trường hiện nay, giường ngủ khung gỗ có 2 loại: gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo. Tùy vào chất liệu gỗ mà bạn lựa chọn, giường ngủ sẽ có giá thành khác nhau.

Có những mẫu giường ngủ chỉ có giá vài triệu đồng cho người bình dân, giường ngủ vài chục triệu đồng cho doanh nhân có nhu cầu cao hơn…

Dễ dàng kết hợp với nội thất phòng ngủ

Màu gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo của giường ngủ khung gỗ đều có thể dễ dàng phối màu sắc với đồ nội thất phòng ngủ của bạn. Thông thường, khi đã lựa chọn giường ngủ khung gỗ, bạn cũng nên chọn đồ nội thất: tủ quần áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm,… bằng gỗ để tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm của căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phối với các chất liệu khác có màu sắc tươi sáng…

Không lỗi thời, lỗi mốt

Giường ngủ khung gỗ luôn được đánh giá cao vì thích hợp với mọi thời đại. Có thể những xu hướng giường ngủ khác hot trong năm nay nhưng sau một vài năm, nó lại trở nên quá cũ kỹ, kệch cỡm. Tuy nhiên, giường ngủ khung gỗ lại không bị lỗi mốt.

Share.

About Author