Gương bàn phấn trang điểm và kinh nghiệm hay trong bài trí

0

Bạn chưa có kinh nghiệm trong đặt kê gương bàn phấn trang điểm trong phòng ngủ? Vậy thì đừng vội lo lắng, một vài thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề khó khăn này được chi tiết nhất.

guong-ban-phan-trang-diem-va-kinh-nghiem-hay-trong-bai-tri-1

Bàn trang điểm

  1. Chọn hướng khi đặt gương bàn phấn

Hướng tốt nhất trong phòng ngủ để đặt gương bàn phấn là hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương bàn phấn theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương bàn phấn theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có tác dụng giúp bạn có đường công danh thuận lợi. Không nên đặt gương bàn phấn theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương bàn phấn được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

  1. Vị trí không nên đặt gương bàn phấn

Trước hết, đặt gương bàn phấn nên tránh rọi thẳng vào giường ngủ. Theo phong thuỷ, bố trí gương bàn phấn soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ của vợ chồng thì sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu. Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thuỷ cũng cho rằng, khi gương bàn phấn phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm là nguồn năng lượng xấu, có hại cho sức khoẻ, tiền bạc. Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như một chiếc gương bàn phấn, chiếu vào giường ngủ cũng không tốt.

Thứ hai, không nên đặt gương bàn phấn ở vị trí đối diện bàn làm việc. Nếu đặt gương bàn phấn ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không phát triển.

Thứ ba, không treo hai chiếc gương bàn phấn đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

  1. Vị trí nên đặt gương bàn phấn

Vị trí đặt gương bàn phấn tốt nhất trong phòng ngủ là ở những nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, vì chiếc gương bàn phấn soi có ý nghĩa “nhân đôi” sự việc nên điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong phòng. Tốt nhất nên đặt gương bàn phấn đối diện cửa sổ, bởi gương bàn phấn sẽ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn thế, việc đặt gương bàn phấn đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.

guong-ban-phan-trang-diem-va-kinh-nghiem-hay-trong-bai-tri-2

Bài trí gương bàn phấn trang điểm

Gương bàn phấn trang điểm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị phong thuỷ của phòng ngủ nên bạn cần có sự tinh tế trong bài trí. Để mang lại một không gian phòng ngủ vượng phong thuỷ bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng khi bài trí gương mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên nhé.

Share.

About Author