Hướng dẫn chi tiết mua ghế sofa giá rẻ chất lượng

0

Ngày nay, sản phẩm ghế sofa giá rẻ đang được người tiêu dùng tiêu thụ tương đối nhiều. Giá rẻ ở đây là giá thành phải chăng với chất lượng, không phải bán phá giá nên các sản phẩm ghế sofa đều có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Các khung giá thông dụng của ghế sofa giá rẻ

Giá thành của ghế sofa tương đối phong phú, từ mức giá phổ thông đến cao cấp đều có mặt trên thị trường. Đây chính là yếu tố giúp cho ghế sofa  trở nên thân quen trong mọi gia đình.

huong-dan-chi-tiet-mua-ghe-sofa-gia-re-chat-luong-1

Mức giá bình dân: mức giá này dao động dưới 3 triệu đồng, thường là các sản phẩm ghế sofa đơn, sofa văng, sofa đôi với chất liệu chủ yếu bằng vải, nỉ, mây tre đan loại phổ thông.

Mức giá phổ thông: dao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng với các thiết kế đủ loại của ghế sofa, chất liệu chủ yếu cũng từ vải, da công nghiệp và gỗ công nghiệp.

Mức giá thương gia là các sản phẩm trên mười triệu động với các chất liệu từ vải cao cấp, da và gỗ. Tùy từng giá thành mà chất liệu sản phẩm sẽ tương ứng, có những sản phẩm lên tới hàng trăm triệu. Mức giá này còn có thêm loại ghế sofa thông minh đa chức năng, đây là sản phẩm được sử dụng nhiều thời gian gần đây.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ghế sofa giá rẻ

Để sản phẩm sử dụng được lâu dài thì bạn cần quan tâm đến cách sử dụng, bảo quản và bảo trì sản phẩm ghế sofa. Các cụ có câu “Của bền tại người” do đó việc bảo quản, sửu dụng đúng cách là vô cùng quan trọng.

Bạn không nên kê ghế sofa ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc quá ẩm ướt, bí khí. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng đến tuổi thọ sản phẩm. Hãy kê ở nơi thoáng mát, khô ráo để ghế sofa được sử dụng lâu nhất có thể.

huong-dan-chi-tiet-mua-ghe-sofa-gia-re-chat-luong-2

Ngoài ra, mặc dù ghế sofa chất lượng có sức chịu tải lớn, thoải mái vui chơi nhưng bạn cũng không nên để ghế chịu một trọng tải lớn trong thời gian dài, việc này làm cho khung ghế bị ảnh hưởng đến độ chắc chắn. Ngoài ra, việc ngồi nhiều người trên ghế cũng sẽ không thoải mái.

Bạn cũng cần để ý trẻ nhỏ khi sử dụng ghế sofa. Với chất liệu dễ thấm nước như ghế sofa vải, vải nỉ, nhung thì tuyệt đối không nên để nước ngấm vào bên trong lõi ghế, việc này sẽ làm mục ghế từ bên trong. Với chất liệu da, gỗ thì không nên để trẻ nghịch vật sắc, nhọn trên ghế vì có thể gây ra hư hỏng, rách; việc sửa chữa sẽ rất tốn kém chi phí.

Như vậy, để chọn lựa một bộ ghế sofa giá rẻ phù hợp với gia đình là không quá khó khăn.

Share.

About Author