Khám phá 4 lý do tủ quần áo nhựa công nghiệp được yêu thích

0

Tủ quần áo nhựa công nghiệp là chất liệu mới đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp mà vẫn mong sở hữu một chiếc tủ quần áo có thiết kế thời trang và bền bỉ thì tủ quần áo nhựa công  nghiệp là sự lựa chọn hợp lí nhất.

kham-pha-4-ly-tu-quan-ao-nhua-cong-nghiep-duoc-yeu-thich-1

Tủ quần áo nhựa công nghiệp

  1. Tủ quần áo nhựa công nghiệp siêu bền

Không như tủ vải ọp ẹp mỏng manh, tủ nhựa công nghiệp treo quần áo được làm tủ chất liệu nhựa công nghiệp chắc chắn, được sơn tĩnh điện trên dây truyền tự động tạo độ bán dính cao, chống được ô xi hóa trong môi trường khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Quy trình tự động hóa sản xuất bằng máy móc công nghệ cao giúp tạo ra những sản phẩm tủ nhựa công nghiệp đựng quần áo tinh xảo hơn hẳn đồ làm thủ công bằng tay.

  1. Tủ quần áo nhựa công nghiệp mang tính tiết kiệm cao

Thay vì phải tiêu tốn tiền bạc để phải đổi ít nhất 1 năm 1 chiếc tủ vải thì sản phẩm tủ quần áo nhựa công nghiệp giá rẻ sử dụng ít nhất 5 năm chưa phải thay tủ, đảm bảo luôn mới, không bị han gỉ, ẩm mốc hay mối mọt như tủ gỗ. Vì thế, tủ treo quần áo băng nhựa công nghiệp bền đẹp với thời gian giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

  1. Tủ quần áo nhựa công nghiệp có giá thành phải chăng

Hàng năm bạn phải thay ít nhất 1 chiếc tủ vải. Còn tủ gỗ giá rẻ cũng có giá xấp xỉ 3 triệu đồng. Nhưng sinh viên, công nhân hay hộ gia đình nhỏ hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc tủ nhựa công nghiệp với giá từ hơn 1 triệu đồng trong suốt 5 năm. Hướng tới đối tượng khách hàng là những gia đình, người tiêu dùng khó khăn về tài chính, hay ngay cả cơ quan, công ty muốn làm tủ hồ sơ cần tiết kiệm chi phí thì chẳng phải tủ nhựa công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo nhất.

  1. Tủ quần áo nhựa công nghiệp thuận tiện trong sử dụng

Nếu dùng tủ vải, khi mua về bạn phải tự mình lắp ráp, khi chuyển nhà hoặc chuyển phòng bạn cũng không thể khênh đi mà phải tháo ra. Và, với mỗi lần tháo ra lắp vào gần như tủ hỏng 60%. Còn nếu tủ gỗ lại quá nặng và cồng kềnh, di chuyển rất bất tiện. Nhưng nếu chọn mua tủ đựng quần áo bằng nhựa công nghiệp thì lại quá dễ dàng. Bạn không cần tự lắp khi mua, tốt hơn nữa là vận chuyển rất dễ dàng vì tủ cực kì gọn nhẹ, không quá khó khăn nếu một mình di chuyển.

kham-pha-4-ly-tu-quan-ao-nhua-cong-nghiep-duoc-yeu-thich-2

Tủ quần áo nhựa công nghiệp có ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên giữa một loạt các loại chất liệu tủ quần áo trên thị trường như hiện nay mà tủ quần áo nhựa công nghiệp lại được ưa chuộng sử dụng đến như vậy. Tủ quần áo nhựa công nghiệp với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ gia đình bạn sự tiện ích cao độ.

Share.

About Author