Lựa chọn mẫu tủ quần áo nào cho nhà có đông người

0

Cùng với giường ngủ, tủ quần áo là đồ nội thất chính trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Nếu như thông thường chỉ có một đến hai người sử dụng thiết bị này thì không cần phải có kích thước quá lớn. Nhưng với gia đình có nhiều người, lựa chọn mẫu tủ quần áo nào cho phù hợp là bài toán khá nan giải.

Tủ quần áo có 7 buồng

Tủ có nhiều ngăn và thiết kế thông minh là sự chọn lựa hoàn hảo

Những chiếc tủ áo 3 buồng hay năm 5 buồng khá phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, chúng chỉ phù hợp với số lượng người dùng ít, từ 1-3. Còn với gia đình đông người, tủ áo 7 buồng mới là sự lựa chọn hợp lý. Số lượng buồng nhiều sẽ đủ cho mỗi người được sở hữu từ 1-2 buồng cho mình, và lưu trữ đồ đạc một cách thỏa mái. Việc diện tích hẹp mà người lại đông sẽ gây khó khăn khi kê và sắp đặt tủ quần áo riêng lẻ. Và mẫu sản phẩm có kích thường lớn, nhiều ngăn chính là sự lựa chọn hợp lý.

Tủ quần áo thông minh

Tủ quần áo thông minh rất được yêu thích trong các gia đình hiện đại, chúng không chỉ mang đến sự thỏa mái, tiện lợi mà còn rất tiết kiệm diện tích cũng như có giá trị sử dụng cao. Và trong đó, tủ áo âm tường, tủ cánh lùa được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm diện tích một cách đáng kể. Đặc biệt với những sản phẩm có kèm theo giá đựng đồ nâng lên, hạ xuống được, các móc treo trong và ngoài cũng như tận dụng được tối đa các vị trí để lưu trữ đồ đạc rất phù hợp với nhà có đông người.

Tủ quần áo có kích thước lớn

Tủ quần áo có kích thước lớn, có khả năng lưu trữ đồ cao

Nếu trong nhà chỉ có đủ duy nhất một khu vực để đặt tủ quần áo, thay vì chọn nhiều chiếc tủ nhỏ cồng kềnh, chiếm diện tích thì một chiếc tủ lớn có nhiều ngăn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với sản phẩm này, quý vị có thể dễ dàng sắp được đồ đạc cho đủ các thành viên trong nhà mình, và mỗi người có một địa phận riêng, không ai phải chung với ai. Tủ quần áo lớn nhưng có nhiều ngăn đựng đồ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho ngôi nhà có diện tích hạn chế mà đông người. Nếu quý vị vẫn còn phân vân và chưa tìm được sản phẩm nào ưng ý, hãy lựa chọn cho gia đình mình một trong những mẫu tủ áo gỗ kể trên. Chắc chắn quý vị sẽ hài lòng về khả năng lưu trữ đồ đạc của chúng.

Share.

About Author