Lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ sồi

0

Giường ngủ gỗ sồi là giường ngủ cao cấp, có giá thành khá đắt. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại gỗ sồi: gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ, bạn nên nắm chắc các đặc biệt của nó để mua được giường ngủ gỗ sồi thật, chất lượng. 

Những đặc điểm nổi bật của giường ngủ gỗ sồi

Gỗ sồi (oak) là loại gỗ quý cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Hiện nay, giường ngủ gỗ sồi được yêu chuộng đặc biệt bởi khả năng hài hòa với đồ nội thất, màu sắc đẹp. Tuy nhiên, lợi dụng việc người dùng ít biết đến cấu tạo của gỗ sồi, nhiều đơn vị sản xuất đã trà trộn các loại gỗ kém chất lượng khiến cho giường ngủ không đạt chuẩn.

Thế nên, trước khi đi mua giường ngủ gỗ sồi, bạn nên tham khảo trước về các đặc điểm của giường ngủ gỗ sồi để đảm bảo mua được giường ngủ chất lượng chuẩn nhất. Một số đặc điểm nổi bật của giường ngủ gỗ sồi như:

+ Bản thân gỗ sồi có 2 loại chính : Sồi trắng và sồi đỏ. Gỗ sồi nổi bật với gam màu tươi sáng, những vân gỗ đẹp, trang nhã tạo nên sự quý phái đặc biệt cho giường ngủ của bạn.

Lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ sồi

Lưu ý khi chọn mua giường ngủ gỗ sồi

+ Gỗ sồi có độ bền tốt lên đến 80 năm, không bị mối, mọt tấn công như các loại gỗ khác, dát gỗ đẹp, sắc nét, tạo cảm giác hài hòa, ấm chúng cho căn phòng của bạn.

+ Trọng lượng của gỗ sồi: Tùy vào loại gỗ sồi đỏ hay sồi trắng mà chúng có trọng lượng khác nhau:

  • Gỗ sồi trắng: khối lượng 769kg/m3, độ cứng 6049N,vân gỗ sồi trắng màu vàng nhạt, tâm gỗ màu nâu sậm. Đường vân gỗ của sồi trắng đẹp hơn, sang trọng hơn nên được yêu chuộng đặc biệt.
  • Sồi đỏ có trọng lượng 753kh/m3, độ cứng 6583N,vân gỗ có màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu đỏ hồng. Độ cứng tốt hơn nhiều so với sồi trắng.

Nắm được các đặc điểm trên đây đảm bảo bạn sẽ không bị lừa mua phải gỗ sồi rởm, gỗ sồi kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Mua giường ngủ gỗ sồi ở đâu chất lượng?

Dù bạn có am hiểu về gỗ, chất liệu gỗ đến đâu đi chăng nữa thì cũng không bằng chọn được một đại lý cung cấp giường ngủ uy tín, chất lượng. Thế nên, hãy tìm cho mình địa chỉ mua giường ngủ giá rẻ, chất lượng tốt.

Bellasofa là điểm đến lý tưởng nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đồ gỗ nội thất, đảm bảo bạn sẽ mua được giường ngủ thiết kế đẹp, độc đáo, mẫu mã tốt nhất hiện nay.

Share.

About Author