Mách bí kíp giữ tủ quần áo đẹp

0

Làm thế nào để duy trì cho sản phẩm nội thất của gia đình vẻ đẹp bền lâu là câu hỏi mà được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ nội dung chia sẻ sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bí kíp bỏ túi để duy trì tuổi thọ cho sản phẩm của gia đình.

Giữ sạch tủ quần áo đẹp

Việc giữ sạch tủ quần áo đẹp là cách thức đầu tiên khi bạn mong muốn chiếc tủ quần áo của gia đình mình luôn bền đẹp như mới. Mặt hàng sản phẩm nội thất nào cũng vậy, nếu được sử dụng và bảo quản theo đúng quy cách sẽ luôn bền đẹp như mới.

mach-bi-kip-giu-tu-quan-ao-dep-1

Các biện pháp bảo quản sạch sẽ tủ quần áo rất đơn giản như thường xuyên vệ sinh bề mặt tủ và cả bên trong tủ. Việc này hạn chế được tối đa các côn trùng gây ảnh ẩn nấp trong tủ, gây hư hại cho bề mặt tủ quần áo đẹp. Bạn có thể sử dụng kèm theo các đồ như băng phiến, phấn thơm, túi thơm để tủi quần áo để xua đuổi côn trùng, tạo mùi thơm cho quần áo.

Đặc biệt, nếu phát hiện tủ quần áo có các dấu hiệu lạ như ẩm mốc, mọt hay rạn nứt thì ngay lập tức phải khắc phục, không để vết hư hại lan sang các bề mặt sản phẩm khác. Nếu là các vết xước thì có thể sơn lại bề mặt tủ, hoặc là nếu thấy dấu hiệu mọt xâm hại thì ngay lập tức sử dụng các thuốc để tiêu diệt mối, mọt.

Chọn nơi mát mẻ kê tủ quần áo đẹp

Một vị trí kê tủ mát mẻ, thoáng khí sẽ giúp duy trì thêm sự bền đẹp của chiếc tủ quần áo gia đình. Chính vì thế, khi kê tủ bạn cũng cần lưu ý thêm về vấn đề này.

Việc kê chiếc tủ quần áo đẹp cũng cần phải lưu ý thêm cả vấn đề thuận tiện khi sử dụng. Bạn nên tìm và bố trí chiếc tủ sao cho hài hòa với tổng thể không gian chung của căn phòng ngủ gia đình. Tránh việc kê đặt dẫn tới sự bất tiện khi sử dụng, đi lại khó khăn.

mach-bi-kip-giu-tu-quan-ao-dep-2

Hãy tránh xa các vị trí mà ẩm ướt quá hay là nắng nóng quá. Đây là môi trường thuận lợi để các nấm mốc cũng như tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng tủ quần áo phát triển.

Lưu ý chung: Các biện pháp này chỉ có hiệu quả khi bạn chọn mua được cho gia đình chiếc tủ quần áo đẹp chất lượng tốt. Vì thế, khi đi mua sắm bạn cần quan tâm đầu tiên đến vấn đề chất lượng của sản phẩm, tránh mua hàng kém, hàng lỗi về sử dụng.

Trên đây là vài ý chia sẻ của chúng tôi về việc sử dụng đúng cách tủ quần áo đẹp.

 

Share.

About Author