Một số cách kê ghế sofa góc đẹp cho phòng khách

0

Ngày nay, ghế sofa ngày càng phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kê ghế sofa góc đẹp cho căn phòng khách. Vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách kê ghế sofa góc đẹp cho gia đình.

Kê ghế sofa góc đẹp gần cửa sổ

Cửa sổ là nơi thu ánh sáng cho cả không gian căn nhà nên khi bạn kê ghế sofa ở đây thì sẽ thoáng mát. Đây có thể nói là một vị trí đẹp để kê ghế sofa. Bạn vừa có thể ngồi thư giãn, vừa có thể ngồi ngắn cảnh xung quanh căn nhà của mình, việc này sẽ giúp cho bạn thoải mái tâm trí hơn.

mot-cach-ke-ghe-sofa-goc-dep-cho-phong-khach-1

Vị trí gần cửa sổ, ban công được ánh sáng chiếu vào nhiều nên sẽ tiêu diệt được các nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho gia đình, bộ ghế sofa nhờ đó luôn được vệ sinh. Chính vì vậy rất nhiều gia đình chọn lựa kê ghế sofa gần với cửa sổ. Bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, nên trang bị cho cửa sổ của gia đình chiếc rèm chống nắng chất lượng để không làm ảnh hưởng đến màu sắc của ghế sofa do ánh nắng chiếu vào.

Kê ghế sofa góc đẹp ở trung tâm căn phòng

Trong không gian rộng rãi thì việc kê ghế sofa góc đẹp tại chính giữa sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người. Tại vị trí này, gia chủ dễ dàng quan sát được mọi việc xung quanh gia đình. Với không gian rộng bạn cũng dễ dàng kết hợp các vật dụng trang trí khác như đèn phòng, kệ trang trí, chậu hoa giúp cho không gian căn nhà thêm sang trọng hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không phải cứ không gian rộng lớn là kê ghế sofa chính giữa sẽ phù hợp. Bạn cần kết hợp với các nội thất khác của căn phòng nữa để tạo nên không gian hài hòa nhất.

Kê ghế sofa góc đẹp ở sát tường

mot-cach-ke-ghe-sofa-goc-dep-cho-phong-khach-2

Nếu căn nhà của bạn diện tích khiêm tốn thì bạn có thể kê sát tường, góc tường để tiết kiệm không gian. Các vị trí này sẽ giúp cho không gian được gọn gàng, ngăn nắp. Đây cũng là cách kê ghế sofa hay được sử dụng tại các nhà chung cư, nhà ống, nhà trên phố.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng khi kê ghế sofa ở sát tường thì không nên kê ở gần bếp, gần nhà vệ sinh, hay gần gương gắn tường. Các vị trí này không đẹp về thẩm mỹ cũng như theo quan điểm phong thủy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc kê ghế sofa góc đẹp cho phòng khách. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết hơn xin mời đến cửa hàng của chúng tôi để được tận tình giải đáp.

Share.

About Author