Mua bàn trang điểm phòng ngủ phù hợp như thế nào?

0

Bàn trang điểm phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, đặc biệt trong phòng ngủ của các cặp vợ chồng, của phái đẹp. Tuy nhiên, giá trị của sản phẩm nội thất này chỉ cao nhất khi bạn mua được bàn trang điểm phù hợp.

mua-ban-trang-diem-phong-ngu-phu-hop-nhu-nao-1

Mua bàn trang điểm cho phòng ngủ

Lựa chọn dựa vào phong cách và thiết kế của bàn trang điểm

Thiết kế và phong cách của bàn trang điểm sẽ tạo ấn tượng đầu tiên với bạn. Bạn đương nhiên phải chọn những mẫu bàn có thiết kế đẹp, theo sở thích và thích hợp với các đồ nội thất khác, không gian chung của phòng ngủ. Sở hữu một bàn trang điểm khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thật tuyệt vời phải không nào.

Quan tâm đến kích thước của bàn trang điểm phòng ngủ

Bạn sẽ đặt bàn trang điểm ở vị trí nào trong phòng ngủ? Đừng bao giờ mua đồ nội thất khi bạn chưa tính toán sẽ đặt ở đâu nhé. Bởi chỉ khi xác định được vị trí đặt bàn trang điểm bạn mới hiểu mình cần mua bàn với kích thước bao nhiêu vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa hợp lý với không gian. Tránh tình trạng mua một chiếc bàn trang điểm phòng ngủ quá lớn, lấn chiếm cả các không gian khác tạo ra sự bất tiện cho phòng ngủ của bạn. Nếu phòng ngủ của bạn diện tích khiêm tốn, chỉ nên chọn một chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh thôi nhé.

Quan tâm đến mục đích và nhu cầu sử dụng

Rất nhiều người sử dụng bàn trang điểm không chỉ nhằm mục đích chăm sóc, tô điểm cho ngoại hình của mình mà còn có thể dùng để làm việc, đọc sách. Chính vì thế bạn phải xem nhu cầu và mục đích sử dụng của mình là gì? Những chiếc bàn trang điểm thông minh tích hợp nhiều tính năng hiện nay không hiếm, bạn dễ dàng chọn 1 bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc tăng hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, bạn có nhiều đồ dùng, dụng cụ trang điểm, nước hoa đồng hồ, nữ trang hay không? Nếu có nhiều, bạn nên chọn những mẫu bàn trang điểm có nhiều ngăn, nhiều hộc tủ để lưu trữ đồ tốt hơn.

mua-ban-trang-diem-phong-ngu-phu-hop-nhu-nao-2

Sự đơn giản nhưng không đơn điệu của bàn trang điểm

Ngoài ra, khi mua bàn trang điểm phòng ngủ bạn cũng cần quan tâm tới khả năng phản chiếu hình ảnh của gương và cách bố trí gương. Không phải chiếc gương soi tại bàn trang điểm nào cũng có được điều này, bởi vì đa số bàn trang điểm chỉ có gương soi chính diện mà chưa bố trị được gương bổ sung để soi rọi giúp bạn quan sát được nhiều góc độ khác nhau trên cơ thể. Có những chiếc gương được thiết kế cửa đóng mở, điều này rất tốt và thuận lợi cho việc che lấp gương nếu nó không tốt cho phong thủy.

Share.

About Author