Mua sofa bed 0 đồng với chương trình tri ân của BellaSofa

0

Nội thất là một trong những sản phẩm hầu như không thể nào thiếu vắng trong nhiều gia đình – thậm chí hiện nay với nhu cầu sống trong khi chung cư hiện đại nhiều mẫu nội thất xịn cao cấp lại càng cần thiết hơn và trong đó với nhu cầu dùng ghe sofa bed tiện dụng chúng tôi – Thương hiệu BellaSofa sẽ có một chương trình tri ân vô cùng lớn.

khuyenmaisofa

Tặng ngay sofa bed đặc biệt khi mua nội thất tiêu chuẩn gồm trọn bộ.

Khi quý khách tham gia chương trình có 1 – 0 – 2 này sẽ được có cơ hội trúng ngay 1 ghế sofa bed đẹp với giá 0 đồng – chúng tôi sẽ dựa trên hóa đơn trị giá 50 triệu và tặng dòng sofa bed chỉ duy nhất đúng 1 lần trong tháng 10 năm nay.

Cơ hội hâp dẫn, với giải thưởng lớn còn chờ gì mà quý khách không tham gia đúng không nào – những bộ sofa đẹp được qua nhiều công đoạn kiểm tra và thi công tốt nhất để trưng bày ở các showroom sẽ làm quý khách hài lòng 100%.

sofagiare

Nội thất tiêu chuẩn của phòng ngủ và phòng khách bao gồm đủ tủ áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn ăn…

Một sản phẩm quan trọng luôn cần có mặt ở phòng khách và phòng ngủ, nên hẳn rằng ngôi nhà nào cũng có, và đương nhiên với sự sở hữu hấp dẫn này chúng tôi sẽ đáp ứng ngay theo yêu cầu về sở thích cũng như là nhu cầu dùng của khách hàng.

Ghế sofa bed nhập khẩu bên chúng tôi luôn là mặt hàng được bán chạy. vì thế mà mẫu mã cũng như về kích thước đa dạng vô cùng. Quý khách có thể chọn lựa thoải mái từ chất liệu cho đến màu sắc thích hợp với sở thích và nhu cầu dùng.

Share.

About Author