Nên mua ghế sofa da phòng khách nhập khẩu không?

0

Hiện nay trên thị trường, ghế sofa da phòng khách rất đa dạng không chỉ về nguyên liệu, giá thành, kích thước, thiết kế mà còn về cả xuất xứ. Bên cạnh cá sản phẩm được sản xuất trong nước còn có cả các sản phẩm nhập khẩu. Vậy nên hay không nên mua sofa da nhập khẩu? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết này.

nen-mua-ghe-sofa-da-phong-khach-nhap-khau-khong-1

Sofa da nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp

Vì sao nên ghế sofa da phòng khách nhập khẩu

Không phải ngẫu nhiên người Việt Nam có tư tưởng sính đồ ngoại. Bởi đa phần các đồ ngoại nhập đều có chất lượng tốt hơn hẳn, trong đó có cả sofa da. Một sản phẩm sofa nhập khẩu sẽ thu hút mọi ánh nhìn bởi thiết kế vô cùng sang trọng và thẩm mỹ của nó. Ngay cả những sản phẩm sofa dù được thiết kế đơn giản, nhưng sự sang trọng và tinh tế vẫn hiện rõ. Nếu ngôi nhà của bạn sở hữu 1 chiếc sofa da nhập khẩu, chắc chắn đó sẽ trở thành tâm điểm của không gian, nổi bật giữa ngôi nhà của bạn.

Ngay khi bạn chạm tay vào ghế sofa da phòng khách nhập khẩu, bạn sẽ hiểu vì sao sản phẩm này được yêu thích đến thế. Lớp da bọc bên ngoài vô cùng mềm mại, có sự đàn hồi tốt hặc biệt ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Về chất lượng của các sản phẩm sofa da nhập khẩu cũng không phải bàn. Với công nghệ sản xuất hiện đại, da động vật được xử lý cẩn thận trước khi đem bọc sofa nên không dễ bị bong tróc, bị ẩm mốc dưới tác động của môi trường.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính, sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để mua sofa da nhập khẩu, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đem đến sự hài lòng cho bạn.

nen-mua-ghe-sofa-da-phong-khach-nhap-khau-khong-2

Sofa da nhập khẩu có giá thành cao

Sofa da nhập khẩu vì sao không nên mua

Do phải vận chuyển từ các quốc gia khác nên một sản phẩm sofa da nhập khẩu về phải gánh trên mình rất nhiều loại thuế cũng như chi phí vận chuyển. Cùng với việc nguyên liệu chất lượng, sản xuất chất lượng nên giá thành của sản phẩm này cao hơn so với sofa nội địa là điều đương nhiên. Có thể nói với nhiều người, nhiều gia đình sẽ không đủ khả năng để mua sofa nhập khẩu vì chi phí quá cao. Khi đó, sofa da nội địa sẽ trở thành sự lựa chọn hợp lý hơn.

Như vậy, tùy vào điều kiện kinh tế để bạn quyết định mua ghế sofa da phòng khách nhập khẩu hay không. Nhưng thực sự, những sản phẩm sofa da nội địa hiện nay cũng đủ khiến nhiều người hài lòng, đủ đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống.

Share.

About Author