Những mẫu tủ bếp đa năng ai cũng ngỡ ngàng

0

Bếp là nơi tạo lửa cho tổ ấm cho gia đình bằng bữa cơm ngon, là nơi thể hiện sự đảm đang và lo vén chu toàn cho gia đình của những người phụ nữ. Tuy nhiên làm thế nào để giữ  cho không gian này luôn gọn gàng trong việc sử dụng nó hàng ngày? Câu trả lời cho bạn chính là mẫu tủ bếp.

Việc sử dụng tủ kệ là giải pháp tối ưu nhất, với kích thước phù hợp, bạn có thể cất giữ cả mọi thư từ, các món ăn đến các loại gia vị, vật dụng, sự tiện lợi này sẽ giúp tăng khoảng trống cũng như mang đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn bếp xinh của bạn.

Với kích thước rộng rãi hay chật hẹp của không gian, mọt thiết kế hoàn hảo thì phải thật sự cân bằng để đảm bảo không làm bố cục căn bếp bị rời rạc, tập trung mạnh mẽ vào đường nét thiết kế để cung cấp cho một tính thẩm mỹ cao, nhà bếp nhấn mạnh vào tính năng của tủ gỗ, với một loạt các ngăn kéo. Tủ bếp lớn trung bày bằng kính ốp sát tường để những đồ sưu tập của chủ nhà.

>> Xem thêm Phòng ngủ hiện đại, sang trọng với mẫu tủ áo cánh lùa

Ốp tường cửa trượt: Không lạ lẫm gì với thiết kế cửa trượt cho tủ hay cửa ra vào, nhưng khi kết hợp cho vị trí tủ bếp ốp tường lại mang đến một hiệu quả tuyệt vời. Tủ bếp như một phần được dấu kín hoàn toàn sau lớp cửa trượt và một không gian bí mật khác của những vật dụng nhà bếp hầu như được tách biệt nhưng lại là không thể thiếu. Với thiết kế này, bạn sẽ không cần lo lắng cho không gian bếp bừa bộn hay tốn thời gian để mỗi ngày phải sắp xếp khi mọi thứ được nằm gọn sau lớp cửa trượt.

Cửa bếp loại cửa túi có cửa lớn bên ngoài, bên trong được chia thành nhiều ngăn nhỏ đ năng, mỗi khi đóng cửa, tủ sẽ không khác gì những chiếc cửa lớn, tuy nhiên khi mở cửa hoặc trượt cửa tủ sẽ có cả một hệ thống kệ nhỏ bên trong. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp nhỏ. Đặc biệt với những thiết bị dụng cụ cần sử dụng dây điện rườm rà, trước khi lắp loại tủ này bạn nên cân nhắc giấu chúng vào bên trong cánh tủ và không đựng quá nhiều đồ.

Tủ ốp xung quanh bàn bếp: hệ tủ bếp thông dụng vẫn thường được lắp xung quanh phần bếp nấu, với khá nhiều diện tích lưu trữ, có thể giữ nhiều thứ bởi tủ bếp bên trên hoặc tủ ốp bên dưới vòi nước. Vì vậy, sẽ có nhiều lựa chọn không gian để phân loại như thức ăn hay những lọ gia vị nằm ở tủ trên có vẻ khô ráo hơn và các dụng cụ nấu bếp nằm ở tủ dưới tuy nhiên bạn cũng có thể có cách sắp xếp riêng của bạn sao cho tiện lợi nhất.

Tham khảo những mẫu tủ bếp trên để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhà của bạn, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu mã phù hợp nhất.

Share.

About Author