Những món đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu

0

Thời gian mỗi người gắn bó với phòng ngủ chiếm đến 1/3 thời gian trong ngày. Chính vì thế phòng ngủ trở thành không gian quan trọng và cần thiết. Dù bạn là bất cứ ai, độ tuổi hay giới tính nào đều cần có phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, mỗi người, mỗi đối tượng sẽ cần đến các đồ nội thất phòng ngủ khác nhau tùy theo nhu cầu.

nhung-mon-noi-that-phong-ngu-khong-thieu-1

Phòng ngủ  dành cho vợ chồng trẻ đầy đủ nội thất

Nội thất phòng ngủ của vợ chồng

Nội thất phòng ngủ của một cặp vợ chồng trẻ phổ biến hiện nay được đánh giá là đầy đủ nhất. Chúng ta đều biết nội thất thì vô cùng đầy đủ và đa dạng vô cùng, lựa chọn làm sao cho phù hợp chính là ở gia chủ của căn phòng. Thông thường phòng ngủ hiện đại của các gia đình trẻ sẽ có một chiếc giường lớn. Loại giường được sử dụng thường có kích thước 1,8mx 2m. Chủ nhân có thể lựa chọn loại giường có thiết kế thông minh như có ngăn kéo bên dưới hoặc loại bình thường thông dụng hiện nay. Ngoài giường ngủ, tủ quần áo là một phần không thể thiếu. Tùy theo diện tích căn phòng và điều kiện mà chủ nhân có thể sắm tủ quần áo loại 5 buồng hoặc 3 buồng. Chất liệu để đóng tủ có thể là gỗ ép hoặc gỗ thịt, nhựa hoặc MDF. Ngoài tủ quần áo và giường ngủ là hai đồ nội thất cơ bản, trong căn phòng còn có thêm tủ đầu giường – để chủ nhân có thể lưu trữ đồ đạc lặt vặt, bàn trang  điểm – vật không thể thiếu đối với người phụ nữ.

nhung-mon-noi-that-phong-ngu-khong-thieu-2

Nội thất phòng ngủ cô nàng độc thân

Nội thất phòng ngủ cho người độc thân

Nội thất phòng ngủ của một chàng trai độc thân thì quá đơn giản. Bước vào căn phòng nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì sự thông thoáng của nó. Chủ yếu trong căn phòng của các chàng trai sẽ cần một chiếc tủ quần áo- loại 3 buồng là phổ biến và một chiếc giường ngủ đủ chỗ để nằm là được. Nếu có thêm nội thất thì đó chính là một chiếc bàn hoặc bàn kèm giá sách và được kê máy tính – vật bất li thân của họ.

So với các chàng trai thì nội thất phòng ngủ của một cô gái độc thân sẽ đầy đủ hơn với giường, tủ, bàn phấn, có thể có thêm ghế hay các vật trang trí khác như tranh treo tường, lọ hoa xinh xắn và một chiếc bàn làm việc gọn gàng.

Lựa chọn nội thất phòng ngủ như thế nào là ở chủ nhân của căn phòng, nhưng nhìn chung tùy theo đối tượng sử dụng mà nội thất cũng có sự cách biệt rõ ràng giữa phòng ngủ của nam và nữ, độc thân hay đã có gia đình, người nhiều tuổi hay còn trẻ.

Share.

About Author