Nội thất phòng khách và một vài món đồ trang trí tạo điểm nhấn quen thuộc

0

Sau khi đã hoàn thành xong các bước cơ bản về thiết kế nội thất phòng khách, các gia đình thường có xu hướng trang trí thêm một vài món đồ để tạo điểm nhấn. Thông thường người Việt sẽ hay sử dụng những đồ vật sau đây để trang trí thêm cho phòng khách gia đình mình.

noi-that-phong-khach-va-mot-vai-mon-trang-tri-tao-diem-nhan-quen-thuoc-1

Nội thất phòng khách

  1. Sử dụng đèn trang trí phòng khách

Một trong những ý tưởng trang trí nội thất phòng khách vô cùng tuyệt vời được nhiều gia chủ áp dụng hiện nay chính là sử dụng đèn trang trí phòng khách. Các loại đèn led trang trí nội thất phòng khách như: đèn chùm, đèn led hắt trần, đèn led âm trần…  tạo nên một hệ thống đèn chiếu sáng phòng khách vô cùng ấn tượng. Hệ thống đèn trang trí phòng khách hiện nay đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc ánh sáng. Tùy theo từng thiết kế nội thất phòng khách, tùy theo mong muốn của chủ nhà mà có sự lựa chọn khác nhau.

  1. Sử dụng kệ trang trí phòng khách

Sử dụng kệ trang trí phòng khách là ý tưởng trang trí phòng khách được nhiều kiến trúc sư chia sẻ hiện nay. Sự sáng tạo trong các mẫu kệ trang trí phòng khách tạo nên không gian phòng khách gần gũi và thân thiện hơn. Bức tường trống trơn của phòng khách sẽ trở nên thu hút hơn với việc sử dụng kệ gỗ trang trí, hay kệ sách hiện đại…. Sử dụng kệ trang trí phòng khách là một phương án phân chia không gian tối ưu, vừa có tính trang trí cơ động cao, vừa đảm bảo được công năng để đồ gọn gàng ngăn nắp. Với nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau kệ trang trí phòng khách mang đến sự mới mẻ và hiện đại cho không gian sống.

  1. Sử dụng tranh trang trí phòng khách

Những tác phẩm nghệ thuật giúp trang trí phòng khách đẹp, cá tính và độc đáo hơn. Thay vì những bức tường sắc màu bạn có thể treo các bức ảnh nghệ thuật ở độ dài khác nhau trong một bức tường hẹp hẹp, làm sống động. Với những bức ảnh này sẽ giúp phòng khách của gia đình bạn nhiều gam màu cuộc sống hơn. Và giúp bạn có thể thay đổi kiểu cách mỗi lúc bạn muốn đổi mới không gian mà chẳng tốn quá nhiều chi phí.

  1. Sử dụng gương trang trí phòng khách

Có thể bạn chưa biết rằng sử dụng gương trang trí phòng khách là một cách đơn giản, sẽ tạo cảm giác không gian này như rộng ra gấp đôi. Gương tường phản chiếu lên các góc phòng giúp phòng khách của bạn rộng theo chiều sâu. Để tạo hiệu quả tăng diện tích tối đa, thì bạn nên chọn chiếc gương lớn phẳng treo ở tường trung tâm phòng.

noi-that-phong-khach-va-mot-vai-mon-trang-tri-tao-diem-nhan-quen-thuoc-2

Trang trí nội thất phòng khách

Trên đây là một số cách trang trí nội thất phòng khách đơn giản nhất mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ, nếu thấy hay bạn đọc có thể tham khảo áp dụng cho phòng khách gia đình mình xem sao nhé!

Share.

About Author