Phòng ngủ nhỏ nên chọn mua tủ quần áo ra sao?

0

Diện tích không gian phòng ngủ như thế nào có liên quan trực tiếp đến việc chọn mua tủ quần áo ra sao. Phòng ngủ nhỏ sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho bạn khi chọn mua tủ quần áo. Nhưng nếu tinh tế chọn lựa bạn vẫn có được một chiếc tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà không khiến cho phòng ngủ bị bí bách.

phong-ngu-nho-nen-chon-mua-tu-quan-ao-ra-sao-1

Tủ quần áo

  1. Chọn mua tủ quần áo tương quan với diện tích phòng ngủ

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của gia đình không cho phép nên bạn lựa chọn những chiếc tủ quần áo đồ sộ, mỗi lần mở tủ là chiếm hết cả căn nhà.  Không riêng gì những căn hộ mini mà với những phòng ngủ lớn cũng vậy, tính tiện ích trong không gian luôn cần được đề cao, bạn chắc chắn sẽ không hài lòng khi có một chiếc tủ gỗ quần áo trông đã nặng nề cồng kềnh mà mỗi lần mở tủ là chiếm hết cả phòng rất mất giá trị mĩ quan phải không nào?

  1. Chọn mua tủ quần áo thông minh kiêm nhiều chức năng

Nhưng không cần phải quá lo lắng,hiện nay với sự đa dạng trong thiết kế những mẫu tủ quần áo  kiểu dáng hiện đại  với công dụng đa năng và bắt mắt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn đó. Những mẫu tủ quần áo này là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình yêu thích sự đơn giản, gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi của lối thiết kế tối giản. Một số mẫu tủ quần áo thông minh mà bạn có thể chọn lựa cho phòng ngủ nhỏ hẹp như tủ quần áo âm tường, tủ quần áo không cánh, tủ quần áo kiêm vách ngăn tường hay tủ quần áo kiêm kệ ti vi…

  1. Chọn mua tủ quần áo có kết cấu hợp lí

Đối với những gia đình có không gian phòng ngủ nhỏ thì khi chọn mua tủ quần áo đẹp ngoài việc cần lưu ý đến kết cấu ngăn tủ xem khả năng chứa đựng có lớn không thì một điều cần hết sức quan tâm đó chính là thiết kế cánh tủ. Trong trường hợp này bạn nên lựa chọn những loại tủ quần áo có thiết kế cánh trượt hoặc không cánh bởi với cơ chế đẩy cửa tủ về hai bên khi mở- đóng tủ để lấy hoặc cất quần áo sẽ không chiếm phần diện tích ở phía trên,rất tiện ích. Điều này còn chưa kể đến sự sang trọng trong thiết kế của loại tủ này sẽ làm tăng lên đáng kể giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

phong-ngu-nho-nen-chon-mua-tu-quan-ao-ra-sao-2

Chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua tủ quần áo cho không gian phòng ngủ nhỏ mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Tuy chưa thực sự toàn diện nhưng tin chắc sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp cho bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong vấn đề này.

Share.

About Author