Sofa góc – sản phẩm nội thất bán chạy nhất hiện nay

0

Ghế sofa góc không chỉ hoàn thành tốt chức năng của một chiếc ghế, còn là một sản phẩm nội thất đa năng, bạn có thể nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Vậy làm thế nào để chọn được bộ ghế sofa góc chất lượng cho gia đình mình? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chọn lựa kỹ chất lượng ghế sofa góc

Ghế sofa góc được làm từ gỗ, da và vải là chủ yếu. Đối với chất liệu gỗ bạn hãy kiểm tra kỹ chất liệu, bề mặt và các đầu nối, khớp nối của ghế. Loại ghế sofa gỗ tốt sẽ chắc tay khi nâng ghế lên, gỗ được xử lý công nghệ chống mọt, mối và khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh. Nên bạn hãy hỏi kỹ người bán hàng về chất liệu gỗ, địa chỉ nhà sản xuất, thông số kỹ thuật của ghế.

Với chất liệu da thì bạn cần lưu ý đến quá trình thuộc da có đảm bảo tiêu chuẩn không để duy trì độ bền tuổi thọ lâu nhất. Với loại da giả thì hãy chọn lựa dòng da giả từ các thương hiệu uy tín trên thị trường để được chất lượng tốt. Bên cạnh đó, kiểm tra kỹ các đường chỉ may xem có đều, thẳng hàng và có bị lỗi chỉ hay không. Nếu thấy các vết lạ thì không nên lựa chọn.

Chất liệu sofa vải thì bạn phải nhìn kỹ các đường chỉ, bề mặt vải xem có bị lỗi hay không. Chất liệu vải rất dễ bị bượt chỉ nếu mà có lỗi trên bề mặt. Vì thế hãy kiểm tra thật cẩn thận. Đồng thời, phải chắc chắn loại vải làm ghế sofa không bị phai, bằng cách thử tay lau mạnh trên bề mặt xem có bị bám dính màu lại không.

sofa-goc-san-pham-noi-ban-chay-nhat-hien-nay-1

Chọn màu săc, kích thước và kiểu dáng ghế sofa góc

Ghế sofa góc đa dạng về màu sắc nên bạn thoải mái chọn lựa màu sắc ưng ý. Có một lưu ý nhỏ rằng màu sắc nên phù hợp với căn phòng, với mệnh gia chủ để tăng thêm tài lộc và sinh khí cho căn nhà.

Kích thước của ghế sofa góc nên tỷ lệ thuận với điện tích căn phòng, việc chọn kích cỡ ghế quá lớn so với phòng hay quá nhỏ đều làm cho căn nhà trở nên thiếu tính thẩm mỹ. Bạn nên tính diện tích từ ở nhà để lựa chọn được kích thước phù hợp nhất.

Kiểu dáng của ghế sofa cũng nhiều loại nên chọn bộ sofa có kiểu dáng với thiết kế của ngôi nhà, cùng là phong cách hiện đại hoặc là cổ điển hoặc là tân cổ điển để tạo ra sự đồng bộ cho toàn bộ căn phòng.

Chỉ cần một số chú ý nêu trên khi chọn lựa ghế sofa góc là bạn sẽ sở hữu bộ ghế sofa góc bền đẹp chất lượng cho gia đình mình.

Share.

About Author