Tạo điểm nhấn cho sofa da ý bằng việc trang trí tường phía sau

0

Sofa da ý đang được rất nhiều gia đình sử dụng bởi sản phẩm có chất lượng tốt lại sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tạo sự khác biệt, sự thay đổi cho không gian phòng khách của mình để những bộ sofa bớt nhàm chán tại sao không thử trang trí bức tường phía sau sofa nhỉ. Cách làm này tuy đơn giản nhưng sẽ đem lại hiệu quả vô cùng lớn đấy

tao-diem-nhan-cho-sofa-da-y-bang-viec-trang-tri-tuong-phia-sau-1

Sofa ấn tượng hơn nhờ bức tường được trang trí

Treo tranh cho tường sau sofa da ý

Những bức tường vốn vô cùng đơn điệu sẽ trở nên sống động nếu như có 1 bức tranh khổ lớn được treo. Chỉ cần 1 bức tranh nghệ thuật theo sở thích của bạn, hài hòa với sofa da chắc chắn sẽ trở thành bộ đôi ăn ý tăng thêm tính thẩm mỹ, tính cuốn hút cho phòng khách của gia đình. Chắc chắn khu vực sofa sẽ trở nên nổi bật hơn và dễ gây được sự chú ý hơn nhờ những bức tranh này.

Tạo ra những khối màu bắt mắt

Đối với con người, màu sắc luôn tác động nhanh và mạnh đến thị giác. Thay vì sử dụng những bức tường trơn, được sơn 1 màu nhàm chán, tại sao bạn không thử có những khối màu trên bức tường đó nhỉ. Không cần bạn phải sơn tường của cả phòng khách như nhau, bạn có thể chọn màu sắc của bức tường phía sau sofa da ý khác biệt hơn 1 chút, nổi bật hơn 1 chút. Ví dụ, cả phòng khách bạn sơn màu trắng, riêng bức tường phía sau sofa bạn có thể sơn màu xanh. Chính nhờ màu sắc được thay đổi và khác biệt sẽ làm nên nét riêng cho không gian.

tao-diem-nhan-cho-sofa-da-y-bang-viec-trang-tri-tuong-phia-sau-2

Trang trí bức tường giúp sofa đẹp hơn

Những bức họa ấn tượng theo hướng đối xứng

Một cách làm đơn giản khác nhưng hiệu quả lại không hề đơn giản như cách làm chính là việc bố trí những bức họa có sự cân xứng tạo nên nét đẹp riêng. Chỉ cần hai bức tranh có khung hình chữ nhật, không cần quá nghệ thuật cầu kì nhưng được sắp xếp ngang tầm mắt. Hai bức tranh theo phong cách đối xứng này đã đủ để thổi hồn cho toàn bộ khu vực sofa da ý rồi đấy Bạn có thể chọn bức họa theo sở thích của mình từ tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật, tranh chân dung… Thậm chí bạn có thể treo tranh của chính gia đình mình nữa.

Bạn thấy đấy, không quá phức tạp hay khó khăn để bạn đổi mới phòng khách của mình. Thay vì nghĩ đến việc thay sofa, bạn nên nghĩ đến việc đổi mới những thứ xung quanh như bức tường chẳng hạn cũng sẽ tạo hiệu ứng thay đổi cho sofa của gia đình.

Share.

About Author