Thông tin cơ bản về tủ quần áo cánh trượt bạn nên biết khi chọn mua

0

Tủ quần áo là món đồ nội thất cơ bản trong không gian sống của các gia đình. Tủ quần áo hiện nay được thiết kế đa dạng về mẫu mã mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Là thiết kế  mang tính thông minh cao tủ quần áo cửa trượt được nhiều người ưu tiên lựa chọn để sắp xếp và bảo quản trang phục. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về món đồ nội thất này nhé!

thong-tin-co-ban-ve-tu-quan-ao-canh-truot-ban-nen-biet-khi-chon-mua-1

Tủ quần áo cánh trượt

  1. Tủ quần áo cánh trượt là gì?

Tủ quần áo cánh trượt hay còn được gọi là tủ quần áo cánh lùa được thiết kế với cánh kéo trượt sang 2 bên thay vì cửa mở như bình thường. Đây là một mẫu tủ khá được ưa chuộng hiện nay, đặc biết nó lại mang một chút gì đó phong cách nhật bản, Châu Á.

  1. Ưu nhược điểm của tủ quần áo cánh trượt

Ưu điểm : Do được thiết kế cánh trượt sang 2 bên thay vì mở nên tủ quần áo loại này còn được gọi là cánh trượt hay cánh trượt. Với thiết kế này sẽ rất thích hợp cho những căn phòng có diện tích nhỏ, hẹp giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn một cách đáng kể. Ngoài ra với cánh trượt còn làm cho bạn dễ thao tác trong việc lấy quần áo.

Nhược điểm : Do thiết kế cánh trượt nên nó chỉ có thể mở được một cánh thay vì mở được cả 2 cánh như loại cửa mở. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một vấn đề khá nhỏ không gây khó khăn quá nhiều cho các hộ gia đình. Tủ quần áo cửa trượt nếu không được lựa chọn kĩ càng thì thanh ray để mở cửa tủ sẽ dễ dàng bị hỏng hóc gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng lâu dài về sau.

  1. Có nên mua tủ quần áo cánh trượt không?

Tùy vào từng mục đích bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên với những ưu thế và lợi ích do tủ quần áo loại này mang lại bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin áp dụng vào không gian căn phòng của mình mà không cần lo lắng tới những vấn đề khác. Nó không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề về tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn với thiết kế mang phong cách hiện đại, thông minh.

thong-tin-co-ban-ve-tu-quan-ao-canh-truot-ban-nen-biet-khi-chon-mua-2

Tủ quần áo hiện đại

Trên đây là những thông tin cơ bản về tủ quần áo cửa trượt mà bài viết chúng tôi tổng hợp được. Dựa vào nguồn thông tin này cùng với nhu cầu sử dụng bạn có thể tính toán lựa chọn mẫu tủ quần áo cho phù hợp nhất, đáp ứng tối đa cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình hiện nay.

Share.

About Author