Tiêu chuẩn lựa chọn bàn trà sofa phòng khách mặt đá an toàn

0

Không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ, bàn trà sofa phòng khách mặt đá còn rất dễ vệ sinh và bền bỉ. Vậy khi lựa chọn sản phẩm nội thất này, bạn cần đặt ra những tiêu chí nào?

tieu-chuan-lua-chon-ban-tra-sofa-phong-khach-mat-da-toan-1

Bàn trà sofa phòng khách mặt đá

Bàn trà sofa phòng khách mặt đá sang trọng và độc đáo

Trong thiết kế kiến trúc, các chất liệu nội thất được sử dụng trong phòng khách sẽ thể hienejd dược sự sang trọng của ngôi nhà. Bàn trà sofa mặt đá với những ưu điểm nổi bật của mình sẽ đem lại sự hài lòng cho gia chủ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều loại đá khác nhau và màu sắc khác nhau, gia chủ nên lựa chọn những mặt đá tự nhiên có gam màu độc đáo và phù hợp với thiết kế nội thất chung của cả không gian.

Lựa chọn bàn trà mặt đá có độ bền cao

Một trong những yếu tố khiến bàn trà sofa mặt đá được yêu thích là nhờ sự an toàn và không độc hại, không bị ăn mòn bởi các hóa chất nên việc vệ sinh, lau chùi vô cùng đơn giản. Bạn nên lựa chọn bàn trà sofa phòng khách mặt đá gốc thạch anh – còn được gọi là đá bán nhân tạo vừa có giá thành rẻ lại có độ bền cao, tính kháng khuẩn tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đá cẩm thạch – có nguồn gốc tự nhiên nhưng đi kèm với giá trị sản phẩm này mang lại, giá thành của nó cũng cao. Chắc chắn với bàn trà sofa đá cẩm thạch, không gian phòng khách của gia đình bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Lựa chọn bàn trà mặt đá an toàn cho sức khỏe

Một trong những yếu quan trọng không kém là sự an toàn cho sức khỏe. Độ an toàn được thể hiện thông qua việc chất liệu đá không gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng. Để tìm được sản phẩn bàn trà sofa mặt đá an toàn cho sức khỏe, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đã được cấp chứng chỉ, bài kiểm tra quốc tế về đảm bảo độ an toàn cũng như có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

tieu-chuan-lua-chon-ban-tra-sofa-phong-khach-mat-da-toan-2

Bàn sofa mặt đá

Lựa chọn theo màu sắc

Màu sắc của mặt bộ bàn trà sofa thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách riêng của gia chủ. Nó cũng có những tác động không nhỏ đến không gian phòng khách nói riêng cùng cả ngôi nhà nói chung. Tùy vào từng tính cách cũng như thiết kế ngôi nhà mà lựa chọn bàn trà sofa có màu sắc khác nhau.

Bàn trà sofa phòng khách mặt đá đang rất được yêu thích và trở thành sản phẩm nội thất xu hướng thời đại mới. Mong rằng qua bài viết này đã giúp cho bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này.

Share.

About Author