Tìm hiểu “3 ông chủ lớn” của dự án River City

0

Ngày nay với phân khúc cạnh tranh Bất Động Sản khá lớn, mỗi dự án điều phải có sự khác biệt về tiện ích và cả thiết kế mới thu hút được khách hàng, chính lẽ thế mà dự án River City cũng không khác biệt, dự án đã thật sự cho khách hàng thấy điểm nổi trội của mình qua từng căn hộ mẫu và tổng thể chung cư.

Trong đó nhờ đến độ uy tín thương hiệu của 3 ông chủ lớn, nên % căn hộ bán đi trong ngày mở bán cũng vượt chỉ tiêu đặc ra và chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhiều hơn về những nhà đầu tư lớn này.

1. Được thành lập từ năm 2004, Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với quỹ đất dồi dào tại các thành phố trọng điểm, Phát Đạt đã phát triển dự án ở nhiều phân khúc như khách sạn, resort cao cấp, căn hộ, biệt thự, tiêu biểu: The EverRich Infinity, The EverRich 1, The EverRich 2…

canhoriverq7

2. Thành lập vào năm 2008, An Gia Investment là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tại TP.HCM. Với đội ngũ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, An Gia Investment hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Angia Skyline, Angia Riverside, Angia Star, The Garden.

3. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1996, Creed Group là quỹ đầu tư tài chính tầm cỡ với quy mô lên đến 5 tỉ USD, chuyên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Đến nay, Creed Group đã tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản nổi bật ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam.

Với hồ sơ khủng như này thì con số đầu tư vốn hơn 500 triệu USD cũng là điều dễ hiểu, hiện đang có giá bán tốt khi chọn căn 50m2 với 2 phòng ngủ giá 1,39 tỷ sẽ dễ dàng hơn cho những gia đình trẻ có thu nhập khá trở lên, thêm nữa được hỗ trợ vay từ ngân hàng Vietin Bank mọi thủ tục trả góp sẽ nhanh hơn.

sofa-khoi

Với chủ đầu tư đã có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nên hiểu được những thực trang khó khăn khi xây dựng cũng như sản phẩm đi vào hoạt động. Mỗi căn hộ sẽ có đủ tiện nghi về thiết kế và tiện ích xung quanh sẽ như một đô thị được thu nhỏ gồm hơn 8000 căn hộ, với hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

Căn hộ River City sở hữu tầm nhín 3 trong 1 với 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn thơ mộng view Trung Tâm Quận 1, Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2, View Trực Diện Sông Sài Gòn, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng… thật là quá đẹp phải không nào.

Nếu quý khách muốn rõ hơn nữa từ những khoản vay, những thủ tục và tất cả thông tin chi tiết, vui lòng gọi số Hotline: 0937.098.890 – 0973.098.890 gặp Mr.Nghĩa trưởng phòng kinh doanh uy tín.

Share.

About Author