Tủ áo gỗ công nghiệp: giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp

0

Khi lựa chọn tủ áo hiện nay, có đến 80% lựa chọn tủ áo gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của mình. Mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng và giá thành rẻ là những yếu tố tạo nên sức hút cho tủ áo gỗ công nghiệp. 

Ưu điểm của tủ áo gỗ công nghiệp

Nhắc đến tủ áo gỗ công nghiệp, nhiều người nghĩ ngay đến giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng thì không thể sánh với tủ áo gỗ tự nhiên. Hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, công nghệ chế tác và bảo vệ tủ áo tốt hơn rất nhiều, tủ áo gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn, có nhiều ưu điểm hơn hẳn trước đây. Có rất nhiều lý do để bạn chọn tủ áo gỗ công nghiệp:

+ Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

+ Thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng phù hợp với không gian nội thất hiện đại.

+ Chất liệu dễ vệ sinh, lau chùi

+ Có khả năng chống ẩm tốt, chống chầy xước. với những sản phẩm tủ áo cao cấp còn có khả năng chống cong vênh, đảm bảo độ bền, đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Tủ áo gỗ công nghiệp: giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp

Tủ áo gỗ công nghiệp: giá thành rẻ, kiểu dáng đẹp

+ Với những sản phẩm gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp đem đến trải nghiệm tuyệt vời, khả năng bền, đẹp, tiện dụng hơn so với các chất liệu gỗ khác.

Trên thị trường tủ áo gỗ công nghiệp hiện nay, có 4 loại tủ gỗ dược yêu chuộng nhất là: Tủ quần áo gỗ công nghiệp; tủ quần áo gỗ MDF; Tủ quần áo gỗ MFC; Tủ quần áo gỗ Veneer. Bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân để chọn được chất liệu phù hợp.

Thiết kế tủ áo gỗ công nghiệp đa năng

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người thích nghi với những nhà ở chung cư với diện tích phòng ngủ hẹp, thế nên, tiêu chí đầu tiên khi chọn đồ nội thất là phải tiết kiệm diện tích và đa năng, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng.

Tủ áo gỗ công nghiệp có nhiều thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của mọi gia đình như: tủ áo cánh lùa, tủ áo âm tường, tủ áo thông minh kết hợp với giường ngủ, tủ áo nhiều cánh…

với chất liệu gỗ dễ tạo hình, tủ áo công nghiệp đem đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Những đường vân gỗ giả được phủ sơn bóng, đẹp không kém gì chất liệu gỗ tự nhiên. Bạn sẽ thấy được sự ưu việt hơn hẳn của tủ áo gỗ công nghiệp với chất liệu khác. Vẫn tạo được thiết kế nội thất hiện đại lại giúp gia chủ tiết kiệm được tài chính.

Share.

About Author