Tủ áo gỗ – nội thất sang trọng của phòng ngủ

0

Tủ áo gỗ được đánh giá là mặt hàng nội thất có tuổi thọ sử dụng lâu dài cùng với đó mặt hàng này có tính thời trang cao giúp cho không gian nội thất thêm sang trọng.

Chọn tủ áo gỗ chất lượng tốt

Chiếc tủ quần áo chất lượng sẽ giúp cho chủ nhà tiết kiệm được các chi phí mua sắm. Chiếc tủ quần áo bền, đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố sản phẩm như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước sản phẩm. Những yếu tố này hài hòa với không gian chung căn phòng tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng.

tu-ao-go-noi-that-sang-trong-cua-phong-ngu-1

Chất liệu tủ gỗ là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất nhờ độ bền và vẻ đẹp theo năm tháng. Khi mua tủ gỗ bạn nên kiểm tra kỹ loại gỗ xem có đủ tiêu chuẩn chất lượng hay không, nếu thấy bề mặt sản phẩm tủ có các biểu hiện lạ thì nên chọn mua mặt hàng khác. Bạn cũng cần xem kỹ thông tin về việc sấy, tẩm chất chống mọt để bảo đảm chắc chắn việc sử dụng sản phẩm được lâu dài. Các cánh tủ cần được dóng kín và kít với nhau, không bị hở hay cong vênh.

Sau đó bạn chọn lựa mặt hàng tủ quần áo gỗ có kích cỡ tương ứng với không gian của căn phòng ngủ. Nếu diện tích phòng ngủ lớn thì chọn những tủ quần áo với thiết kế hai cánh, ba cánh để đựng được nhiều đồ dùng. Nếu phòng ngủ có diện tích hạn chế thì chọn lựa tủ cánh lùa là gợi ý cho bạn.

Việc tương đồng trong kích thước, màu sắc và kiểu dáng của tủ quần áo với phong cách của căn phòng sẽ giúp cho không gian chung được thông thoáng hơn. Nếu như căn phòng ngủ của gia đình bạn là thiết kế xây dựng theo phong cách của sự hiện đại thì bạn chọn mua tủ thiết kế thông minh, cùng với màu sắc tươi sáng. Nếu căn phòng theo hơi hướng cổ điển thì những chiếc tủ quần áo truyền thông là mặt hàng phù hợp.

tu-ao-go-noi-that-sang-trong-cua-phong-ngu-2

Cách bảo quản tủ áo gỗ

Chiếc tủ quần áo nên được kê đặt tại những vị trí thông thoáng trong ngôi nhà. Bạn tránh kê tủ ở những nơi quá ẩm ướt hoặc nắng nóng. Với môi trường ẩm ướt thì rất dễ xảy ra việc bị mối, mọt xâm hại, gây hư hỏng tủ từ bên trong. Nếu thời tiết quá nóng thì sẽ bị rạn hay nứt bề mặt sản phẩm. Do đó hãy chọn vị trí thông thoáng để kê tủ. Bên cạnh đó bạn phải thường xuyên vệ sinh tủ để bảo đảm được tủ luôn sạch sẽ, thoáng khí.

Trên đây là vài điều chia sẻ của tôi trong việc mua tủ áo gỗ chất lượng tốt cho gia đình, mong rằng bài viết cung cấp thông tin bổ ích cho bạn.

Share.

About Author