Tủ gỗ quần áo bền đẹp theo từng năm tháng

0

Tủ gỗ quần áo thường là món đồ không thể thiếu trong không gian nội thất phòng ngủ hoặc phòng thay đồ của mỗi gia đình. Nó là vật dụng thiết thực giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình khi cần, mang đến sự thoải mải thư giãn nghỉ ngơi. Chính vì vậy, chiếc tủ gỗ quần áo là lựa chọn tin dùng của nhiều hộ gia đình.

Vậy tại sao nên chọn tủ gỗ quần áo?

Như chúng ta đều biết, chất liệu làm nên tủ quần áo ngày nay rất đa dạng, có thể là gỗ, sắt, nhựa… Trong đó, gỗ luôn là chất liệu được ưa chuộng hơn cả bởi gỗ bền, đẹp, tính ẩm nhiệt, thân thiện với con người và môi trường. Gỗ cũng là truyền thống văn hóa, gắn bó với bao đời con người Việt Nam chúng ta.

tu-go-quan-ao-ben-dep-theo-tung-nam-thang-1

Hiện nay, tủ gỗ quần áo cũng được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Trong đó, hai loại gỗ chính được sử dụng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn gỗ công nghiệp, và cũng phụ thuộc vào từng loại gỗ chẳng hạn như gỗ xoan đào, sồi, gụ hay tần bì…

Hiện nay, để bảo vệ rừng tự nhiên, người tiêu dùng đang dần chuyển sang chất liệu gỗ công nghiệp cho những chiếc tủ quần áo gỗ đẹp trong nhà mình. Vừa có giá thành rẻ hơn vừa có màu sắc, chất lượng không thua gì gỗ tự nhiên mang đến.

Lựa chọn tủ gỗ quần áo như thế nào thì hợp lý?

Để lựa chọn mẫu tủ gỗ quần áo phù hợp với không gian phòng thật sự là một điều khó khăn. Những mẫu tủ gỗ quần áo đẹp rất đa dạng như tủ không cánh, tủ 2 buồng, 3 buồng… Tủ cửa mở, cửa trượt. Trong đó, không phải kiểu tủ nào cũng phù hợp với không gian phòng của bạn.

tu-go-quan-ao-ben-dep-theo-tung-nam-thang-2

Chẳng hạn như nếu chọn một kiểu tủ nhỏ thì bạn sẽ không đủ không gian cho bạn để đồ. Nhưng chưa hẳn chiêc tủ rộng, nhiều buồng sẽ tốt hơn. Bởi chúng sẽ chiếm mất nhiều không gian trong phòng mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ nữa. Vì vậy, để chọn được chiếc tủ gỗ quần áo đẹp phù hợp cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Những mẫu tủ gỗ quần áo mới nhất hiện nay

Ngày nay, không còn những mẫu tủ mở thông dụng, bình thường mà thay vào đó những mẫu tủ gỗ quần áo đã mang cho mình chiếc áo mới. Những mẫu mới như tủ cửa trượt, không cánh cửa, tủ âm tường hay kết hợp với kệ tivi, bàn làm việc… đang được các khách hàng lựa chọn. Vì chúng vừa tiết kiệm tối đa không gian phòng vừa mang đến nhiều tiện ích cho phòng ngủ.

Không gian quá nhỏ, bạn muốn vừa có tủ áo, vừa có chỗ để tivi. Vậy một chiếc tủ gỗ quần áo kết hợp kệ tivi, kệ trang trí sẽ giúp không gian phòng như được nối liền và phù hợp hơn. Tủ đụng trần sẽ cho bạn thêm không gian để những đồ dùng cá nhân như balo, vali… Phía dưới bạn có thể trang trí phòng bằng tranh ảnh, để tivi và quần áo.

Như vậy, với tủ gỗ quần áo bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mã và chất liệu gỗ để phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm với chất liệu tủ gỗ quần áo sẽ luôn được bền, đẹp theo từng năm tháng.

Share.

About Author