Tủ quần áo gỗ xoan đào có tốt hay không?

0

Tủ quần áo là đồ nội thất sử dụng lâu dài và gắn bó với cuộc sống hàng ngày của mỗi con người. Chính vì lẽ đó, hầu hết các gia chủ đều mong muốn sở hữu sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, kết cấu chắc chắn. Ngoài ra, còn quan tâm đến chất liệu của thiết bị này. Không ít người phân vân liệu có nên lựa chọn tủ áo gỗ xoan đào hay không?

Chất liệu tốt, chắc chắn

Kết cấu vô cùng chắc chắn của tủ quần áo gỗ xoan đào

Từ xưa xưa, gỗ xoan đào đã nổi tiếng trong ngành mộc vì có độ vững chắc và tuổi thọ cao. Có không ít gia đình sử dụng đồ nội thất bằng gỗ này sau hàng chục năm không hề có dấu hiệu xuống cấp hay hỏng hóc. Ngày nay, có quá nhiều loại vật liệu mới ra đời được rất nhiều người yêu thích như gỗ công nghiệp, MDF, MFC….Chính vì lẽ đó, nhiều người quên đi gỗ xoan đào. Tuy nhiên, xét về độ vững chắc và độ bền khó lòng có loại chất liệu nào vượt qua được tủ áo bằng chất liệu này.

Mang đến sự thỏa mái và dễ chịu cho người dùng

Gỗ xoan đào khác với xoan thường chính ở mùi hương. Không ít người ngạc nhiên khi đứng trước chiếc tủ hay giường ngủ bằng thiết bị này lại cảm thấy mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng và vô cùng dễ chịu. Hầu hết các gia chủ có sử dụng sản phẩm này trong giường ngủ đều cảm thấy tâm trí thỏa mái, tinh thần sảng khoái và giấc ngủ ngon. Chính sự mộc mạc và dễ chịu của thiết bị này đã đem đến cho người sử dụng không gian mộc mạc, ấm cúng và có giấc ngủ ngon, sâu hơn.

Giá trị thẩm mỹ cao

Từng đường vân gỗ đẹp mắt và hài hòa

Xét về màu sắc hay họa tiết, tủ áo gỗ xoan đào không đẹp hay bắt mắt như gỗ công nghiệp, MDF, MFC bóng lộn và màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên, nếu là người tinh tế và biết thưởng thức cái đẹp, chắc chắn quý vị sẽ phải ngạc nhiên và bị lôi cuốn ngay lập tức trước những đường vân gỗ tự nhiên mà không có bất kì một loại hoa văn nhân tạo nào có được. Mỗi một cây gỗ lại cho một màu sắc đẹp và cuốn hút riêng. Màu nâu gỗ kết hợp cùng với lớp vecni sẽ càng nổi bật và sang trọng, góp phần không nhỏ đến giá trị thẩm mỹ của cả căn phòng. Chính vì những lý do trên, tủ quần áo gỗ xoan đào là sự lựa chọn phù hợp với các gia đình, giá thành của sản phẩm cũng không quá cao, đáp ứng được điều kiện kinh tế của nhiều người.

Share.

About Author