Tủ quần áo nên chọn mua loại chất liệu nào?

0

Tủ quần áo là món đồ nội thất quen thuộc trong không gian phòng ngủ mỗi gia đình với chức năng bảo quản và cất giữ trang phục. Tủ quần áo cấu thành nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau với từng ưu nhược điểm cụ thể mà căn cứ vào đó bạn tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất.

tu-quan-ao-nen-chon-mua-loai-chat-lieu-nao-1

Tủ quần áo gỗ

  1. Tủ quần áo chất liệu gỗ

Gia đình nào ưa thích mua tủ quần áo gỗ, ở đây có hai loại: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đa số các bạn ưu thích gỗ tự nhiên, xong giá thành tương đối đắt, còn gỗ công nghiệp thì rẻ hơn. Những loại tủ quần áo quần áo gỗ công nghiệp thường to nhìn vững chắc, có khóa, có thể tháo lắp, xong tủ quần áo nào cũng vậy, tháo ra lắp vào nhiều thì càng hay hỏng, một nhược điểm nữa là hay mốc, khó lau chùi, một khi mốc là xác định bỏ. Do đó, nếu có điều kiện kinh tế tốt bạn nên chọn mua tủ quần áo chất liệu gỗ tự nhiên.

  1. Tủ quần áo chất liệu nhựa

Tủ quần áo nhựa Duy Tân, tủ quần áo nhựa Đài Loan, mấy tủ quần áo này phù hợp cho các mẹ có con nhỏ, tủ quần áo khá thấp, nhiều ngăn đựng, giá cả phải chăng với 1 gia đình nhỏ, khá bền, trông chắc chắn, nhiều hình ngộ nghĩnh. Tuy nhiên với các bạn sinh viên, người lớn thì không thích lắm vì nó thấp, đa số chỉ dùng để đồ gấp.

  1. Tủ quần áo chất liệu nhôm

Về tủ quần áo nhôm, giá cả vừa phải, tủ quần áo to cao, chắc, giá cả vừa phải, có khóa xong rất cồng kềnh, không di chuyển khó khăn, màu sắc xấu. Tủ quần áo này phù hợp để trong kho hơn là để trong phòng ngủ. Xong các bạn có sức sáng tạo cũng có thể làm nó đẹp hơn bằng tài trang trí của mình

  1. Tủ quần áo chất liệu vải

Tủ quần áo vải, chắc các bạn sinh viên không lạ gì tủ quần áo vải nữa, giá rẻ, dao động từ 200k – 450k/ tủ quần áo, tủ quần áo cao, tháo lắp dễ dàng, bạn nào giữ gìn thì tủ quần áo dùng 3-4 năm là chuyện không khó, xong nó cũng khá hở, do bằng bằng vải nên nếu để nơi ẩm thấp thì dễ bị mục, rách, sức chịu lực không cao, không có khóa.

tu-quan-ao-nen-chon-mua-loai-chat-lieu-nao-2

Tủ quần áo chất liệu nhôm kính

Chọn mua tủ quần áo cần tính toán đến nhiều tiêu chí khác nhau trong đó cần quan tâm đến chất liệu. Chất liệu tủ quần áo rất đa dạng mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn. Tuỳ theo nhu cầu cũng như đặc trưng của từng loại chất liệu mà các gia đình tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng chúc các gia đình chọn mua được chiếc tủ quần áo ưng ý nhất nhé!

Share.

About Author