Tủ quần áo âm tường- thiết kế tiện ích đa dạng về kiểu hình

0

Tủ quần áo âm tường là thiết kế bảo quản và chứa đựng trang phục đầy tiện ích với kiểu hình đa dạng, mang đến cho các gia đình nhiều lựa chọn. Để hiểu hơn về thiết kế tủ quần áo này bạn có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

tu-quan-ao-tuong-thiet-ke-tien-ich-da-dang-ve-kieu-hinh-1

Tủ quần áo âm tường

  1. Tủ quần áo âm tường có những ưu điểm gì nổi bật

Với kết cấu linh hoạt,đầy đủ công năng sử dụng, mẫu tủ âm tường không chỉ đẹp mà còn mang đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Tủ quần áo  âm tường là một trong những kiểu tủ quần áo  được yêu thích nhất. Tủ quần áo âm tường thường được sử dụng với mục đích nhằm khắc phục những nhược điểm hoặc những khoảng tường không vuông vắn trong quá trình xây dựng. Hoặc để tận dụng những khoảng không gian, những góc chết ít dùng đến  giúp tiết kiệm diện tich sử dụng.

Tủ quần áo âm tường phòng ngủ  mang một đặc trưng riêng biệt là vô cùng gọn gàng và vuông văn. Thường được đặt trong không gian phòng ngủ, những mẫu tủ quần áo này giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự ấn tượng cho không gian tổng thể.

  1. Phân loại tủ quần áo âm tường theo kết cấu cánh
  • Tủ quần áo âm tường cánh mở

Với thiết kế cánh mở thông thường, tủ quần áo âm tường được thiết kế giống như một hệ tủ đồ lớn, đem lại khả năng lưu trữ vô tận cho người sử dụng. Với thiết kế này, gia chủ có thể phân loại tủ quần áo mùa đông hoặc tủ quần áo mùa hè tiện lợi. Mỗi mẫu tủ quần áo đều được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của  từng gia chủ mà các ngăn tủ được thiết kế cánh mở như thế nào cho phù hợp.

  • Tủ quần áo âm tường cánh lùa

Tủ quần áo âm tường cánh lùa ( hay còn gọi là cánh trượt) không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà còn  mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian và tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế cánh lùa gồm cánh cửa có thể kéo trượt sang 2 bên giúp người dùng có thể kéo cửa từ 2 phía, đồng thời giúp tiết kiệm khá nhiều phần diện tích dành cho cánh cửa mở thông thường.

  • Tủ quần áo âm tường không cánh

Thiết kế tủ quần áo âm tường không cánh thường được sử dụng trong thiết kế phòng thay đồ tiện lợi. Thiết kế tủ quần áo không cánh âm tường phù hợp với những không gian sống hiện đại.

tu-quan-ao-tuong-thiet-ke-tien-ich-da-dang-ve-kieu-hinh-2

Tủ quần áo âm tường không cánh

Mỗi thiết kế tủ quần áo âm tường sẽ mang một đặc trưng riêng, căn cứ vào đó cùng thực tế không gian phòng ngủ gia đình mà bạn tính toán lựa chọn kiểu hình sao cho phù hợp nhất nhé.

Share.

About Author