Tủ quần áo và những thiết kế hiện đại đáng để sở hữu

0

Tủ quần áo là một yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện không gian phòng ngủ mỗi gia đình. Tùy theo thực tế không gian phòng ngủ cũng như sở thích của mỗi gia đình mà sẽ có sự tính toán chọn mua tủ quần áo sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo hiện đại bạn có thể tham khảo chọn lựa nếu đang có nhu cầu.

tu-quan-ao-va-nhung-thiet-ke-hien-dai-dang-de-huu-1

Tủ quần áo

  1. Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Các lọai tủ quần áo hiện nay không còn theo phong cách truyền thống như xưa nữa, mà nó ngày càng đổi mới, đa năng hơn, tiện dụng và phong cách hơn. Những loại tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là trong những căn phòng của các chị em phụ nữ. Sự kết hợp này vừa giúp bạn tiết kiệm tốt đa diện tích không gian căn phòng, giảm thiểu số đồ nội thất, vừa giúp phòng ngủ được gọn gàng và ngăn nắp.

  1. Tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cửa là hay còn được gọi là tủ quần áo cánh trượt, sẽ là gợi ý điển hình cho bạn giúp không gian phòng ngủ thêm gọn gàng, tiện dụng và sang trọng. Nó vừa tiết kiệm không gian nội thất phòng ngủ, lại mang tính thẩm mĩ khá cao, phù hợp với nhiều gu thẩm mĩ khác nhau của mỗi người và các thiết kế phòng ngủ riêng biệt.

  1. Tủ quần áo âm tường

Với thiết kế tủ áo âm tường, bạn sẽ tận dụng được các ngách trong không gian căn phòng, làm cho gian phòng được vuông vắn hơn. Đặc biệt hơn, với những ngôi nhà cao tầng thường có nhiều hốc tường (nó được tạo ra bởi quá trình xây cây cột, cây đà, nhà vệ sinh…) vô tình tạo ra những khoảng trống không gian khiến nó không liền mạch. Để giải quyết những khoảng trống đang bị lãng phí này hợp lí thì nhà thiết kế thường cho bạn lời khuyên là sử dụng những kệ, tủ âm tường, sử dụng, giúp vừa tạo một không gian vuông vén, liền mạch, lại vừa thể hiện được vẻ đẹp hiện đại trong căn phòng đó.

  1. Tủ quần áo phòng thay đồ

Với sự phát triển của xã hội thì việc cải tiến những chiếc tủ quần áo kiểu cách cũ đã trở nên phổ biến. Nhiều gia đình muốn tích hợp cả phòng thay đồ ở tủ quần áo để thuận tiện hơn và có thể đáp ứng được nhu cầu ăn mặc. Bạn có thể vừa thử những món đồ khác nhau cùng một lúc mà không phải lo đi ra ngoài mở tủ lấy đồ nhiều lần. Thật là một thiết kế tiện lợi phải không.

tu-quan-ao-va-nhung-thiet-ke-hien-dai-dang-de-huu-2

Tủ quần áo hiện đại

Mỗi thiết kế tủ quần áo có một đặc điểm riêng biệt dựa vào đó bạn tính toán chọn mua sao cho hợp lí nhất. Chọn mua tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn sắp xếp trang phục được khoa học và gọn gàng nhất.

Share.

About Author