Vì sao nên chọn mua Sofa da thật để sử dụng

0

Bộ sofa hiện nay không chỉ là đồ dùng sử dụng còn là vật trang trí thể hiện tính thẩm mỹ của chủ căn nhà. Chính vì thế những bộ sofa da thật luôn là sản phẩm được yêu thích và mong muốn sở hữu nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về ghế sofa da thật qua bài viết dưới đây.

Thế nào là Sofa da thật?

Sofa da thật là loại sofa có da phủ bọc được làm từ động vật như bò, trâu, đà điểu … những loại động vật được phép khai thác sử dụng. Trong đó, dòng sofa da bò là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Một số dòng cao cấp hơn như sofa da cá sấu có giá trị kinh tế lẫn tính thẩm mỹ cao, chỉ được làm khi có đơn đặt hàng yêu cầu, đây là dòng sản phẩm đòi hỏi chủ nhân có kinh tế mạnh.

vi-sao-nen-chon-mua-sofa-da-de-su-dung-1

Những bộ sofa da thật có độ trơn láng, bóng nhất định và có các lỗ chân lông. Các lỗ chân lông khiến cho sofa da thật có độ thấm hút nước tốt hơn so với sofa da giả, một trong những cách phân biệt da giả thật hay được sử dụng. Bên cạnh đó, còn có mùi ngây ngây đặc trưng từ thịt động vật mà những loại sofa khác không có được, đây cũng là cách phân biệt sofa da thật sofa da giả hữu ích.

Những bộ sofa da thật còn có độ đàn hồi tốt, khả năng trở về trạng thái bình thường nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngồi lên sản phẩm sau đó đứng lên là các vết lõm sẽ ngay lập tức trở về trạng thái hình dáng ban đầu của ghế.

Một số cách chọn sofa da thật hợp với căn phòng

Chọn lựa kiểu dáng sofa da thật: kiểu dáng sofa da thật hiện nay có các kiểu chính là sofa góc chữ L, sofa chữ I, sofa văng. Mỗi sofa hợp với không gian riêng. Kiểu thiết kế sofa chữ L là dòng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

vi-sao-nen-chon-mua-sofa-da-de-su-dung-2

Màu sắc của sofa da thật : màu sắc cũng chính là yêu tố quan trọng cần lưu ý khi chọn mua bộ ghế sofa. Màu sắc cần hài hòa với tổng thể không gian chung của căn phòng, với những đồ nội thất còn lại và phù hợp với mệnh của gia chủ – đây là yếu tố đang được nhiều người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Màu sắc phù hợp giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, tài vận tăng cao.

Chọn lựa thiết kế ghế sofa da phù hợp với phong cách căn phòng, nếu là căn nhà hiện đại thì nên chọn những mẫu sofa da đơn giản ; nếu phòng khách thiết kế hoàng gia thì bạn nên chọn mẫu sofa cầu kỳ, kiểu cách.

Trên đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn lựa được bộ sofa da thật phù hợp với căn phòng và sở thích của mình. Chúc bạn tìm mua được bộ sản phẩm chất lượng.

Share.

About Author