Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2019

0

Thiết kế nội thất phòng khách năm 2016 là sự lên ngôi của các phong cách đặc biệt: phong cách kết hợp Á& Âu, phong cách bài trí đơn giản, phong cách nhẹ nhàng, sự kết hợp của các sắc màu. 

Phong cách kết hợp Á & Âu

Năm 2016, có thể thấy rõ sự lên ngôi của phong cách nội thất có sự kết hợp hài hòa giữa nội thất Á & Âu. Phong cách nội thất Châu Âu nổi tiếng với sự đơn giản, tiện nghi, quý phái, việc chọn nội thất tiện nghi luôn được đánh giá cao. Bởi thế, thiết kế của phong cách Châu Âu là sự hoàn Mỹ tối đa với những sản phẩm nội thất cao cấp. Ngược lại, phong cách nội thất Châu Á lại ưa sự bố trí độc đáo, đồ nội thất cầu kỳ, bắt mắt, nhiều chi tiết rích rắc,… Các kiến trúc sư đã rất khéo léo khi kết hợp cả 2 phong cách này để tạo nên phong cách hiện đại, độc đáo cho nội thất phòng khách.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2016

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2016

Phong cách giản đơn

Nếu như những năm trước đây, nội thất phòng khách luôn lựa chọn những thiết kế cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi từng chi tiết phải thật bắt mắt thì hiện nay, khi nhịp sống hiện đại trở nên tất bật, phong cách bài trí phòng khách đơn giản được đánh giá cao.

Với những gia đình lựa chon chung cư có diện tích phòng khách hẹp, họ luôn tận dụng tối đa diện tích phòng để bài trí đồ đạc đơn giản mà phong cách, không làm mất đi cá tính của mình.

Cùng với sự lên ngôi của đồ nội thất thông minh, đa năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng mà vẫn mang lại sự trẻ trung, độc đáo.

Phong cách mộc mạc, nhẹ nhàng

Sự mộc mạc, nhẹ nhàng của thiết kế nội thất đem đến sự thư giãn cho gia chủ. Đó là việc chọn những đồ nội thất gần gũi, hòa đồng với tự nhiên như: đồ nội thất bằng gỗ, đồ trang trí bằng mây, tre đan,… những bài trí phòng khách với màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát.

Kết hợp màu sắc

Xu hướng sử dụng màu sắc tạo điểm nhấn cho không gian nội thất được tận dụng tối đa trong năm nay. Với sự kết hợp sắc màu độc đáo mang lại thiết kế tuyệt vời cho phòng khách của bạn. Bạn có thể chọn tông màu chủ đạo theo ý thích và phối kết hợp màu với những đồ nội thất trong phòng tạo nên không gian đẹp.

Ngoài việc lựa chọn sofa làm điểm nhấn cho phòng khách, bạn cũng có thể chọn gối ôm họa tiết đẹp, trang trí bắt mắt cho phòng thêm độc đáo.

Share.

About Author