Bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhỏ gọn

0

Một không gian sống ấn tượng luôn cần có sự bài trí nội thất tinh tế, của chủ nhân ngôi nhà, việc lựa chọn đồ nội thất quan trọng để mang tới một không gian lý tưởng cùng với đó là sự hoàn hảo nhất, bộ ghế sofa phòng khách đẹp có kích thước nhỏ gọn dưới đây sẽ đem lại cả không gian sống cho bạn.

Có khá nhiều cách tăng diện tích cho căn phòng nhỏ như xếp lại đồ nội thất, sử dụng màu sắc phù hợp để tạo cảm giác rộng hơn diện tích vốn có, và việc lựa chọn bộ ghế kích thước nhỏ gọn sẽ tạo được hiệu ứng tốt cho cả căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Tỉ lệ phòng khách ở các căn hộ chung cư tại những thành phố lớn thừng có diện tích nhỏ hơn 15m2 và thông thường các chuyên gia cũng khuyên các gia đình phá bỏ bớt những phòng phụ liền với phòng khách tức là phá bỏ tường ngăn giữa hai phòng để tăng diện tích phòng khách nói cách khác thì đây là không gian mở.

Thông thường mọi người sẽ chọn cho những căn hộ chung cư một bộ sofa góc đẹp điều này khá hợp lý để có thể tối ưu diện tích căn phòng của bạn, có thể ngồi lại có thể nằm tận hưởng sự thư giãn và thoải mái.

Bạn có thể kê sát tường sẽ giúp căn phòng rộng hơn lại có không gian đi lại vừa có không gian vui chơi cho các con nếu nhà có trẻ nhỏ, hơn nữa cách kê như vậy sẽ tạo nên cảm giác vững chắc, yên bình hơn cho phòng khách nhỏ. Nếu bạn còn độc thân bạn có thể chọn chiếc sofa văng hoặc bộ sofa đơn kế phòng khách nhỏ của mình với kiểu lưng thấp, tay vịn mỏng hoặc không tay vịn để tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Bởi không gian nhỏ, nên hãy tận dụng diện tích phòng của mình bằng những mẫu ghế sofa cực kỳ đơn giản, bớt những chi tiết rườm rà như tay vịn hay những hoa văn uốn lượn để căn phòng trở nên thoáng hơn như vậy sẽ có cảm giác rộng hơn, đừng tham lam nhiều chi tiết, phong cách hện đại, nhiều hình khối sẽ phù hợp với phong cách cổ điển nhiều hoa văn chi tiết rườm rà của ghế sẽ làm căn phòng bí bách hơn.

Một lựa chọn nữa dành cho bạn đó là những loại ghế đa chức năng như sofa giường, ghế tích hợp kệ sách, bàn trà để có thể di chuyển, sử dụng tiện lợi cho sinh hoạt, dễ dàng giúp không gian của bạn trông rộng rãi hơn vì bớt được nội thất phòng mà vẫn đủ công năng.

Chỉ nên chọn bộ sofa vừa vặn, nếu sofa quá to sẽ làm cho căn phòng bạn thêm chật chội, với diện tích nhỏ thì lựa chọn những bộ sofa văng, sofa đơn cũng khá thích hợp, nó sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng, rộng rãi hơn và đặc biệt tiết kiệm được diện tích không gian vui chơi.

Share.

About Author