Bàn sofa phòng khách theo xu hướng mới

0

Cuộc sống mỗi ngày có nhiều đổi mới, nội thất cũng chạy theo xu hướng hiện đại. Bàn sofa phòng khách cũng thế, luôn được các nhà sản xuất cập nhật những mẫu mới tạo ra những xu hướng để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Để mua bàn sofa những mẫu mới, có nhiều tiện ích bạn cần chú ý đến những tiêu chí gì.

Bàn sofa phòng khách theo xu hướng mới

Chất liệu là thứ bạn không thể bỏ qua khi mua bàn sofa. Mỗi chất liệu sẽ đưa đến bạn những trải nghiệm sử dụng khác nhau nên bạn cần quan tâm đến các đặc tính của nó. Có những chất liệu phổ biến như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn đá, nhựa hoặc các hợp kim. Mỗi năm sẽ có những thiết kế và chất liệu lên ngôi được ưa chuộn và bán số lượng lớn hơn. Khi bạn mua bạn cần biết thời điểm này đang thịnh hành chất liệu gì và có những mẫu nào mới nhất.

ban-sofa-phong-khach-theo-xu-huong-moi-1

Các mẫu thiết kế là điều bạn không nên bỏ qua, bởi ngoài thị trường các nhà sản xuất luôn cập nhật những thiết kế mới liên tục. Các mẫu thiết kế mới ra sẽ khắc phục được nhược điểm của các thiết kế trước đó và nó được tạo thêm những tiện ích mới. Vì vậy nếu muốn tối đa hóa giá trị sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ công năng thiết kế của từng mẫu.

Bạn nên chú ý đến cả yếu tố kích thước, bởi nó quyết định đến sự phù hợp với diện tích, không gian phòng khách của nhà bạn. Nếu phòng khách nhà bạn đủ lớn thì bạn sẽ thoải mái trong việc lựa chọn kích thước cho bàn sofa. Nhưng hiện nay không gian sống dần thu hẹp và tiết kiệm hơn, những căn hộ, những ngôi nhà nhỏ chiếm đa số nhất là ở những thành phố lớn. Nắm bắt tình hình này các nhà sản xuất cho cũng ra những mẫu bàn sofa phòng khách nhỏ để tiết kiệm diện tích. Không gian phòng khách nhỏ bạn nên chọn những thiết kế đơn giản và có kích thước vừa đủ dùng.

Bàn sofa phòng khách có giá bao nhiêu

Bàn sofa phòng khách tùy vào chất liệu, thiết kế và chất lượng sẽ có giá thành khác nhau. Mức độ giao động của khung giá cũng khá lớn từ vài triệu mẫu bình dân đến vài chục triệu một mẫu cao cấp. Nếu tài chính có hạn bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn gỗ công nghiệp, hợp kim hoặc gỗ tự nhiên loại bình dân vài triệu. Ở phân khúc giá này từ 2 triệu bạn đã sở hữu được một chiếc bàn xinh. Còn đối với hàng cao cấp, thiết kế cầu kỳ, chất liệu gỗ quý hoặc đá quý có thể lên tới vài chục triệu, phân khúc này sẽ có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao.

ban-sofa-phong-khach-theo-xu-huong-moi-2

Bàn sofa phòng khách tưởng chừng đơn giản nhưng để lựa chọn được một thiết kế phù hợp với không gian cần phải có kinh nghiệm. Hơn nữa nhiều người lại có nhu cầu mua hàng tốt với giá thành rẻ để tiết kiệm được chi phí mà vẫn nhận được giá trị ưng ý. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn được những chiếc bàn sofa chất lượng tốt theo xu hướng mới nhiều tiện ích.

Share.

About Author